Khuyến mại 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 27/9

Vinaphone VNPT - 26/09/2019
Khuyến mại 20% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 27/9

Vậy là lại sắp tới những ngày cuối tháng, tiền điện thoại của bạn đang cạn kiệt. Đừng lo lắng, nhà mạng Vinaphone mang cho bạn tin vui nóng hổi đợt khuyến mại cuối cùng của tháng. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội này để nạp căng thẻ điện thoại một cách tiết kiệm nhé. 

Thông tin chương trình khuyến mại ngày vàng 27/9


Mỗi chương trình khuyến mại hiện nay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng sử dụng nên triển khai các chương trình riêng. Tuy nhiên với chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng là chương trình 4 không. Bao gồm: Không giới hạn thuê bao, chỉ cần đang là thuê bao trả trước, Không giới hạn giá trị thẻ, không giới hạn số lần nạp thẻ, không giới hạn cách nạp thẻ… Chi tiết nội dung chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng :

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều . Kể cả các thuê bao bị khóa chiều trong thời gian giữ số của nhà mạng. Ngoại trừ thuê bao EZcom.

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 26/9/2019 ( từ 0h-24h)

Nội dung khuyến mại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản KM3

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ đang hiện hành của nhà mạng. Chỉ cần nạp thẻ đúng, tài khoản di động sẽ ngay lập tức được cộng khuyến mãi .

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 26/09/2019 là một chương trình tri ân cho mọi khách hàng sử dụng trả trước Vinaphone. Nạp thẻ giúp các thuê bao di động nhanh chóng nâng cao tài khoản của dế yêu. Phục vụ cho mọi hoạt động di động của bản thân mình.

.