Vinaphone khuyến mại 20% ngày 8/11 cho thuê bao nhận được tin nhắn

Vinaphone VNPT - 08/11/2019
Vinaphone khuyến mại 20% ngày 8/11 cho thuê bao nhận được tin nhắn

Tin vui dành cho những thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi ngày 8/11 sẽ được hưởng 20% giá trị thẻ nạp. Những thuê bao nào may mắn nhận được tin nhắn từ nhà mạng hãy nhanh tay nạp căng để không phải chờ đợi những ngày khuyến mãi nữa nhé! Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi này, tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm hầu bao nhé!

Thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 20% ngày 8/11

Thời gian khuyến mãi: Từ 0h-24h ngày 8/11

Phạm vi khuyến mãi: Triển khai trên toàn quốc

Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cục bộ, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng mới được hưởng 20%.

Nội dung khuyến mãi: Sau khi nạp thẻ thành công thuê bao sẽ nhận được 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản 3. Số tiền khuyến mãi này khách hàng sẽ dùng để gọi điện, nhắn tin nội mạng. Lưu ý thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi này là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ. Tuy nhiên đối với các thuê bao Vinacar và Vina365 thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi lên đến 30 ngày.

Hình thức khuyến mãi: Hiện nay đã có khá nhiều phương thức nạp thẻ điện thoại. Khách hàng có thể nạp tiền qua các ứng dụng trên điện thoại, ví điện tử, tài khoản ngân hàng, sim đa năng hay nạp thẻ giấy. Lưu ý: Không giới hạn số lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp, tất cả được hưởng 20% giá trị thẻ nạp.

Chúc mừng thuê bao may mắn đã nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone. Hãy nhanh tay nạp thẻ điện thoại ngay ngày 8/11, để không bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm chi phí.