Vinaphone khuyến mại ngày vàng 11/10 20% giá trị thẻ nạp

Vinaphone VNPT - 09/10/2019
Vinaphone khuyến mại ngày vàng 11/10 20% giá trị thẻ nạp

Vậy là miền Bắc đã chính thức đón chào mùa thu, nhân dịp này nhà mạng gửi tặng khách hàng món quà đầu thu đó ưu đãi khuyến mại ngày vàng. Ngày mai 11/10/2019, ngày khuyến mại đầu tiên của tháng 10. Quý khách hàng của Vinaphone hãy tranh thủ dịp này mà nạp căng tài khoản của bạn đi nào.Đây là lúc để bạn nạp tiền để tiết kiệm hơn, tìm hiểu ngay chương trình khuyến mại dưới đây nhé.

Thông tin khuyến mại ngày vàng 11/10

Nhà mạng Vinaph0ne triển khai khuyến mại nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng để sử dụng một cách tiết kiệm. Nếu đã lỡ dùng cạn kiệt tài khoản hãy nhân cơ hội này để nạp căng tiền điện thoại nhé.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều . Kể cả các thuê bao bị khóa chiều trong thời gian giữ số của nhà mạng. 

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 11/10/2019 ( từ 0h-24h)

Nội dung khuyến mại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản KM3

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ đang hiện hành của nhà mạng. Chỉ cần nạp thẻ đúng, tài khoản di động sẽ ngay lập tức được cộng khuyến mãi .

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 11/10/2019 là một chương trình tri ân cho mọi khách hàng sử dụng trả trước Vinaphone. Nạp thẻ giúp các thuê bao di động nhanh chóng nâng cao tài khoản của dế yêu. Phục vụ cho mọi hoạt động di động của bản thân mình.