Cách chặn cuộc gọi đến Viettel nhanh chóng, đơn giản

Vinaphone VNPT - 06/05/2020
Cách chặn cuộc gọi đến Viettel nhanh chóng, đơn giản

Dịch vụ chặn cuộc gọi đến Viettel giúp bạn chặn được những cuộc gọi sốlạ, tin nhắc rác . Vậy bạn đã biết cách chặn số lạ Viettel một cách nhanh chóng nhất chưa? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau đây nhé!

Chặn cuộc gọi đến Viettel là gì?

Chặn cuộc gọi đến Viettel giúp khách hàng tránh bị làm phiền bởi những số điện thoại không muốn liên lạc. Những thuê bao trong danh sách bị bạn chặn sẽ không thể nào liên lạc được cho tới khi bạn bỏ chặn cuộc gọi. Với cước phí thấp duy trì dịch vụ mỗi tháng thấp, lại giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có. Chặn cuộc gọi Viettel sẽ là lựa chọn sáng suốt khi bạn không muốn nhận được thông tin rác.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đến Viettel

Bạn đang bị quấy rối bởi những cuộc gọi số lạ, những tin nhắn rác từ những đầu số không mong muốn. Hãy tham khảo dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel, chỉ một tin nhắn đăng ký chặn cả cuộc gọi và tin nhắn rác. 

Để sử dụng dịch vụ người dùng mạng Viettel soạn tin theo hướng dẫn sau:

Soạn: DK gửi 909

Cách đăng ký chặn cuộc gọi viettel

Cước phí cho dịch vụ chặn cuộc gọi đến và tin nhắn rác của Viettel là 7.000vnđ/tháng. Đây là dịch vụ All Blocking của Viettel, giúp khách hàng chặn 1 hay nhiều số điện thoại gọi đến và cả tin nhắn rác. Số điện thoại bị chặn là số cố định, số di động, số nước ngoài hoặc đầu số của các thương hiệu như: BIDV, Vietcombank,...

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

Sau khi hửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 909 và được thông báo thành côn, bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Tắt tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn trong danh sách chặn, soạn: OFFC gửi 909. 

Xóa số điện thoại bị chặn trên danh sách chặn, soạn: XOA SDT1 SDT2,... gửi 909.

Xóa chặn cuộc gọi và tin nhắn của tất cả các số điện thoại trong danh bạ đồng thời, soạn: XOA TC gửi 909.

App chặn cuộc gọi Viettel

Đăng ký chặn cuộc gọi và tin nhắn rác trên app My Viettel. Bạn vào app và chọn tab dịch vụ -> Tiện ích-> Chọn mục chặn cuộc gọi và tin nhắn rác và đăng ký. Ngoài cách chặn trên app Viettel bạn có thể chọn phương thức đăng ký khác. Thêm một phương thức đăng ký khác đó là đăng ký trên sim Viettel Plus. Bạn chọn dịch vụ “Tiện ích” –> Chặn cuộc gọi All blocking. Tiếp tục nhấp chọn “Đăng ký”  và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể thao tác nhanh bằng cách đăng ký qua qua USSD. Bấm *098# , bấm phím chọn DV GTGT để đăng ký chặn cuộc gọi, tin nhắc rác.

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, hãy hủy để tránh mất cước phí . Để ngừng sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn:

HUY gửi 909

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn hủy thành công đến thuê bao, hoàn tất quá trình ngừng sử dụng.

Như vậy trên đây là thông tin cơ bản để chặn cuộc gọi, tin nhắn Viettel. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ tới fanpage https://www.facebook.com/dangky3g4gcom