Đăng ký VD89 nhận ưu đãi khủng của Vinaphone

Vũ Hiếu - 05/12/2017
Đăng ký VD89 nhận ưu đãi khủng của Vinaphone

Gói cước ưu đãi nhất hiện nay đó là gói VD89 có 60GB dung lượng tốc độ cao, gọi nội mạng miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút, gọi ngoại mạng 50 phút/ tháng. Như vậy thì với giá 89,000đ/ tháng bạn sẽ không cần phải đắn đó gì nữa nếu thuê bao đang đủ điều kiện để đăng ký gói cước này.

Những thông tin cần biết về gói VD89

Nếu bạn thường xuyên sử dụng di động để liên lạc, lướt web thì không nên bỏ qua những gói cước data siêu ưu đãi đến từ nhà mạng Vinaphone. Và đó chính là gói cước Vô địch gói VD89 của nhà mạng Vinaphone. Ngay bây giờ, bạn hãy theo dõi một số nội dung thông tin của gói cước này để biết thêm về những ưu đãi đặc biệt này nhé:

– Đối tượng đăng ký:

  • Thuê bao là sim Kate của VinaPhone
  • Sim được tích hợp đủ điều kiện đăng ký gói VD89
  • Sim nhận được tin nhắn khuyến mại mời đăng ký gói VD89 từ nhà mạng
  • Sim kích hoạt trong khoảng thời gian từ 21/07 đến 31/10/2017

>> Kiểm tra xem thuê bao của bạn thuộc đối tượng đăng ký VD89

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong thời gian 30 ngày.

– Giá gói cước: 89.000đ/lần đăng ký.

Gói cước VD89 của Vinaphone có những ưu đãi gì?

Gói cước VD89 được triển khai với kỳ vọng sẽ nhằm hỗ trợ các thuê bao hòa mạng mới tiết kiệm cước phí. Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng, gói cước này mang đến ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng như sau:

– Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng với thời lượng nhỏ hơn 20 phút (miễn phí gọi dưới 20 phút đầu) và không phân biệt thuê bao

– Tăng ngay 50 phút gọi ngoại mạng, với ưu đãi này bạn có thể thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng mà không phát sinh cước phí như những gói cước khác.

– Ưu đãi 60GB data truy cập mạng 3G/4G với tốc độ tốc độ cao truy cập tất cả các trang web. Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu học tập, làm việc, giải trí trên Internet trong thời gian sắp tới rồi.

Với giá cước siêu rẻ và ưu đãi siêu khủng đã mang đến cho gói cước data VD89 của Vinaphone có số lượng người dùng ưa chuộng đông đảo. Và nếu bạn thuộc đối tượng đăng ký gói cước này thì hãy dành thời gian theo dõi hướng dẫn đăng ký gói cước này trong phần tiếp theo đây.

Cách thực hiện đăng ký VD89 Vinaphone trong vòng 30s

Để đăng ký gói cước VD89 bạn hãy chuẩn bị tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng giá cước của gói là 89.000đ. Sau đó thực hiện đăng ký qua SMS với cú pháp như sau:

Soạn tin: DATA VD89 gửi 1543

Ngay khi gửi xong tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo kết quả đăng ký gói cước. Nếu đăng ký thành công bạn hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật hết những khuyến mãi. Và sau đó bạn có thể thỏa mãn lướt web và gọi thoại ngoại mạng, nội mạng trong vòng 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói VD89 cần biết

Gói cước VD89 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ mới. Hệ hống sẽ tự động tính cước phí phát sinh khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước. Do vậy, bạn nên chủ động kiểm tra ưu đãi thường xuyên và hủy gói ngay khi không có nhu cầu sử dụng. Cú pháp như sau:

  • Soạn tin TRACUU VD89 gửi 900 (để kiểm tra dung lượng còn lại)
  • Soạn tin HUY VD89 gửi 900 (cú pháp hủy gói)

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VD89 mạng Vinaphone để trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước này. Kể từ giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về cước phí tiêu dùng rồi nhé!