Hướng dẫn hủy gói cước MI/EZ Vinaphone bằng cú pháp đơn giản

Vũ Hiếu - 27/09/2019
Hướng dẫn hủy gói cước MI/EZ Vinaphone bằng cú pháp đơn giản

Gói cước MI là một trong những gói khuyến mại được áp dụng với sim Ezcom. Tuy nhiên do hết khi hết nhu cầu sử dụng, người dùng muốn hủy gói cước. Việc không nắm rõ cú pháp hủy khiến khách hàng Vinaphone gặp khó khăn trong quá trình hủy. Sau đây là cú pháp đơn giản giúp khách hàng hủy được dịch vụ MI của Vinaphone.

 Thông tin về gói cước MI EZ Vinaphone

Gói MI EZ của Vinaphone là gói cước gì? EZ là tên viết tắt của sim EZCOM một loại sim khá phổ biến được nhiều người sử dụng thuộc mạng Vinaphone. Loại sim này khá đặc biệt không thể nghe gọi, chỉ có chức năng truy cập  mạng 3G, 4G. Sim EZ thường dùng để lắp ipad, củ phát wifi, máy tính bảng sử dụng cho mục đích truy cập mạng nhiều. Ezcom là sim data của nhà mạng Vinaphone và vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại từ nhà mạng. Không chỉ thế sim Ezcom còn có một số chương trình khuyến mãi ưu đãi cục bộ. Vì lý do này nên khá nhiều khách hàng khá ưa chuộng loại sim này.

Sim EZ Vinaphone bao gồm gói cước trọn gói như EZMAX, EZMAX100, EZMAX200, EZMAX300 với giá cước đăng ký từ 70.000 – 300.000đ hay gói cước giới hạn như EZ50, EZ120 với cước phí đăng ký là 50.000 – 120.000đ.

Gói cước MI Vinaphone là gói cước gì?

MI được hiểu là các gói cước Mobile Internet của nhà mạng Vinaphone. Gói MI sẽ bao gồm các gói cước nhưu: M10, M25, M50,... Tùy từng nhu cầu sử dụng data ít hay nhiều của người dùng mà đăng ký gói cước phù hợp. 

Cách hủy gói cước MI EZ một cách dễ dàng

Khi hết nhu cầu sử dụng các gói cước MI EZ của Vinaphone bạn cần biết đến cú pháp đơn giản để hủy dịch vụ. Các gói MI Vinaphone có tính năng tự gia hạn vì vậy bạn cần hủy trước thời điểm hệ thống tự động gia hạn thành công gói cước. 

Cú pháp hủy MI EZ của Vinaphone đơn giản như sau, soạn:

HUY TÊN GÓI CƯỚC gửi 888

Ví dụ: Bạn muốn hủy gói cước M10 bạn soạn: HUY M10 gửi 888

Khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận hủy thành công đến điện thoại của bạn nghĩa là gói dịch vụ đã bị hủy. Cú pháp hủy gói MI EZ Vinaphone bao gồm: HUY là tên cú pháp, tiếp đến TÊN GÓI CƯỚC. Lưu ý tên gói cước viết liền không dấu, 888 là đầu số tiếp nhận tin nhắn hủy.

Như vậy cú pháp đơn giản trên đây đã giải quyết câu hỏi làm sao để hủy gói MI EZ. 

 

Một số điểm lưu ý khi hủy gói MI EZ của Vinaphone

Để tránh lãng phí bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước. Lý do khi hủy gói cước toàn bộ ưu đãi của bạn sẽ không được lưu. Bạn nên kiểm tra dung lượng thường xuyên của MI EZ bằng cú pháp soạn: DATA gửi 888.

Trên đây là cú pháp đơn giản nhất để hủy gói cước MI EZ của Vinaphone. Xác định nhu cầu để đăng ký gói cước phù hợp tránh lãng phí. Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp về dịch vụ 3g, 4g hãy liên hệ với chúng tôi qua Facebook https://www.facebook.com/dangky3g4gcom