Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 2K

Vinaphone VNPT - 12/03/2020
Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 2K

Sử dụng gói 4G Vinaphone với tốc độ cao ưu đãi cước phí chỉ 2.000vnđ/lượt đăng ký. Gói cước 4G siêu tiết kiệm của Vinaphone được nhiều khách hàng ưa thích đăng ký. Vậy những thuê bao nào sẽ đăng ký được gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 2K ? Làm sao để đăng ký thành công gói cước Vinaphone ưu đãi này? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để tiết kiệm tài khoản của bạn.

Nhu cầu sử dụng mạng 4G Vinaphone ngày càng lớn nhất là trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay. Khi phải đi ra ngoài nhưng cần dùng mạng khách hàng Vinaphone nghĩ ngay đến việc đăng ký gói cước ngày. Vậy đăng ký gói cước nào để tiết kiệm nhất, ưu đãi lại đủ để sử dụng? 

Các gói cước 4G Vinaphone giá 2k

Hiện tại Vinaphone triển khai áp dụng gói khuyến mãi với 1 số thuê bao Vinaphone gói 4G 2K. Cụ thể với một số thuê bao Vinaphone may mắn được hưởng gói VD2, VD2K. 

Gói cước 4G Vinaphone được triển khai cho các thuê bao hòa mạng trả trước nhận may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài gửi về. Để biết thuê bao có được tham gia gói cước này hay không quý khách có 2 cách kiểm tra:

+ Cách 1: Gọi điện đến số hotline Tổng đài 18000191 để được hỗ trợ kiểm tra

+ Cách 2: Kiểm tra khuyến mãi bằng cách tự thao tác: Bấm *091#OK và làm theo hướng dẫn
Sau khi kiểm tra và biết được thuê bao đang sử dụng cũng thuộc đối tượng tham gia đăng ký gói cước VD2 hoặc VD2K, hãy soạn tin theo cú pháp sau đây.

Cú pháp đăng ký gói cước 4G Vinaphone 2K

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng và được hưởng gói VD2 mời bạn soạn tin theo cú pháp sau:

DATA VD2 gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp bắt buộc, VD2 là tên gói cước, 1543 là đầu số tiếp nhận. Đăng ký thành công VD2 bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Sử dụng Free 500MB data Vinaphone 3G, 4G tốc độ cao. Khi hết dung lượng cao được hưởng, cước phí sẽ được tính 75đ/50Kb nếu khách hàng tiếp tục truy cập. Tuy nhiên, nếu quý khách đang sử dụng sim 4G Vinaphone và lắp trên thiết bị có hỗ trợ 4G Vinaphone thì 500MB data này sẽ được sử dụng với tốc độ 4G.

Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng và được hưởng gói VD2K mời bạn soạn tin theo cú pháp sau:

DATA VD2K gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công VD2K bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vô cũng hấp dẫn. Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone có thời lượng ≤ 10 phút. Tặng 1GB data truy cập mạng với tốc độ cao 3G/4G

Như vậy bạn đã nắm trong tay bí quyết tiết kiệm cước phí 4G Vinaphone mới nhất. Nếu bạn còn thắc mắc chưa được giải đáp về dịch vụ 3G 4G hãy liên lạc để được hỗ trợ trực tiếp.