Cách đăng ký gói mocha call out nhanh chóng, đơn giản

Vinaphone VNPT - 07/01/2020
Cách đăng ký gói mocha call out nhanh chóng, đơn giản

Mocha call out là dịch vụ gọi thoại miễn phí trên ứng dụng Mocha của Viettel. Người dùng sẽ được gọi miễn phí đến một số Viettel cố định không mất phí. Đặc biệt đối với các bạn học sinh, sinh viên khi di chuyển ở nước ngoài cũng vẫn được miễn phí khi gọi bằng dịch vụ mocha call out. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi số cố định thì phải hủy dịch vụ.

Mocha call out là gì

Mocha call out là một trong những tính năng tích hợp trong ứng dụng Mocha, được phát triển bởi nhà mạng Viettel. Ứng dụng này cho phép người dùng mới bắt đầu sử dụng sẽ được miễn phí 3 tháng gọi điện. Người dùng sẽ được gọi miễn phí đến các số điện thoại trong danh bạ miễn phí. Hoặc nếu đã sủ dụng rồi thì bạn sẽ chỉ mất phí 10.000/tháng. Cước phí dịch vụ quá "rẻ bèo" chưa bằng một cái bánh mì chia cho mỗi tuần. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng, bạn không muốn gọi cho số thuê bao cố định kia nữa. Hãy hủy dịch vụ mocha call out để thay đổi số điện thoại.

Đối tượng được đăng ký Mocha call out

  • Hiện tại tính năng call out chỉ áp dụng đối với đối tượng học sinh, sinh viên. Dù bạn ở trong nước hay nước ngoài đều có thể sử dụng dịch vụ này. Như vậy với gói cước này bạn sẽ tiết kiệm được khoản cước phí khá nhiều mỗi tháng.
  • Điện thoại có cài đặt ứng dụng Mocha call out, có kết nối 3G 4G.

Hướng dẫn đăng ký mocha call out

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Mocha trên điện thoại.

Bước 2: Bạn phải lần lượt thực hiện đồng ý quyền truy cập các bước sau. Danh bạ, truy cập tệp tin, xem và gửi tin nhắn, thực hiện và quản lý cuộc gọi. Bạn hãy bấm nút Đã Hiểu rồi chọn Cho Phép để chấp nhận.

Bước 3: Bước 3: Lựa chọn bấm vào nút Đăng Ký, chọn mã vùng rồi nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng và bấm nút Nhận mã xác thực. Bạn vui lòng đợi trong giây lát sẽ có tin nhắn gửi đến để xác thực.

Bước 4: Mocha sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin cá nhân dựa theo thông tin đăng ký trên tài khoản My Viettel. Bạn có thể lấy ảnh đại diện và thông tin từ tài khoản Facebook qua nút bấm bên dưới. Nếu đã hoàn thành hãy bấm Xong để quá trình đăng ký tài khoản Mocha thành công.

Hướng dẫn gọi miễn phí bằng mocha call out

Bước 1: Tại giao diện chính của Mocha bạn chuyển sang tab Danh bạ. 

Bước 2: Sau đó lựa chọn một liên hệ bất kỳ trong danh bạ thiết bị rồi bấm vào biểu tượng gọi điện sau đó chọn dòng Gọi Call Out miễn phí.

Đối với trường hợp bạn muốn thực hiện cuộc gọi với một số điện thoại khác chưa lưu trong danh bạ hãy chuyển sang tab Cuộc Gọi sau đó chọn vào biểu tượng bàn phím và nhập số điện thoại cần gọi.