Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy thẻ cào Vinaphone

Vinaphone VNPT - 16/01/2020
Cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy thẻ cào Vinaphone

Cách tăng điểm tích lũy và đổi điểm Vinaphone Plus thành quà là 2 vấn đề được khách hàng Vinaphone Plus quan tâm. Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang đẩy mạng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Cụ thể những hội viên của chương trình Vinaphone Plus tùy từng hạng bậc mà sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau. Một loạt quà tặng bằng hiện vật có giá trị hấp dẫn dành cho khách hàng. Hình thức đổi điểm Vinaphone Plus sang thẻ cào điện thoại là phổ biến nhất. Vậy bạn đã biết cách đổi điểm thưởng sang quà tặng chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách cài đặt Vinaphone Plus nhanh chóng

Đầu tiên bạn phải truy cập vào các trang web sau: Vinaphoneplus.com.vn; quatang.vnpt.vn; cskh.vnpt.vn và cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy. Để đăng nhập thành công bạn cần phải nhập số điện thoại. Mã xác nhận sẽ được gửi về ngay sau đó qua hệ thống tổng đài 9898. Bạn nên đăng nhập bằng điện thoại và chính số thuê bao của bạn để hệ thống tự động cập nhật số điện thoại.

Cách tăng điểm tích lũy Vinaphone Plus

Tất cả các thuê bao di động trả trước hay trả sau đều có thể tích lũy điểm qua Vinaphone Plus. Tất cả các hoạt động bao gồm: Cước phí gọi thoại, đăng ký 3G 4G, nhắn tin, nạp tiền điện thoại,... Đều được ghi nhận lại qua ứng dụng Vinaphone Plus, mỗi giao dịch của bạn sẽ được tích điểm thêm vào tài khoản. Hệ thống sẽ tự động cộng điểm và nâng hạng hội viên cho bạn, tùy từng hạng hội viên và số điểm tích lũy được mà bạn có thể đổi thành những hiện vật khác nhau.

Cách đổi điểm Viaphone Plus thành quà tặng

Bước 1: Tại ứng dụng Vinaphone Plus bạn ấy vào mục Đổi điểm.

Bước 2: Chọn vào mục Quà tặng, tiếp đó kích vào mục Sinh nhật Vina nhận quà ưu đãi để thực hiện đổi điểm lấy thẻ cào 50.000đ.