Cách đổi điểm Vinaphone plus sang quà tặng đơn giản

Vinaphone VNPT - 16/01/2020
Cách đổi điểm Vinaphone plus sang quà tặng đơn giản

Cách đổi điểm và tăng điểm tích lũy khi sử dụng Vinaphone plus là 2 câu hỏi được người dùng quan tâm. Vinaphone Plus là một trong những chương trình tri ân thiết thực nhà mạng gửi tặng quý khách hàng. Người dùng có thể quản lý điểm thưởng trên ứng dụng Vinaphone Plus, sau đó quy đổi ra quà tặng hấp dẫn. Trong đó hình thức quy đổi thẻ cào điện thoại là phổ biến nhất, tiết kiệm cho người dùng. Vậy bạn đã biết tới cách đổi điểm, tăng điểm thưởng của Vinaphone Plus chưa? Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Chương trình Vinaphone Plus là gì

Vinaphone Plus là chương trình tích lũy điểm từ cước sử dụng, giá trị thẻ nạp và quy đổi thành quà tặng dành cho khách hàng thân thiết. Chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone. Chương trình Vinaphone Plus được khởi động nhằm tri ân tới khách hàng, đem lại những giá trị thiết thực cho người dùng.

Cách cài đặt Vinaphone Plus nhanh chóng

Đầu tiên bạn phải truy cập vào các trang web sau: Vinaphoneplus.com.vn; quatang.vnpt.vn; cskh.vnpt.vn và cskh.vinaphone.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus có sẵn trên máy. Để đăng nhập thành công bạn cần phải nhập số điện thoại. Mã xác nhận sẽ được gửi về ngay sau đó qua hệ thống tổng đài 9898. Bạn nên đăng nhập bằng điện thoại và chính số thuê bao của bạn để hệ thống tự động cập nhật số điện thoại.

Cách tăng điểm tích lũy Vinaphone Plus

Tất cả các thuê bao di động trả trước hay trả sau đều có thể tích lũy điểm qua Vinaphone Plus. Tất cả các hoạt động bao gồm: Cước phí gọi thoại, đăng ký 3G 4G, nhắn tin, nạp tiền điện thoại,... Đều được ghi nhận lại qua ứng dụng Vinaphone Plus, mỗi giao dịch của bạn sẽ được tích điểm thêm vào tài khoản. Hệ thống sẽ tự động cộng điểm và nâng hạng hội viên cho bạn, tùy từng hạng hội viên và số điểm tích lũy được mà bạn có thể đổi thành những hiện vật khác nhau.

Cách đổi điểm Viaphone Plus thành quà tặng

Bước 1: Tại ứng dụng Vinaphone Plus bạn ấy vào mục Đổi điểm.

Bước 2: Chọn vào mục Quà tặng, tiếp đó kích vào mục Sinh nhật Vina nhận quà ưu đãi để thực hiện đổi điểm lấy thẻ cào 50.000đ.