Cách đổi điểm vinaphone sang data để tiết kiệm chi phí

Vũ Hiếu - 12/02/2023
Cách đổi điểm vinaphone sang data để tiết kiệm chi phí

Bạn có muốn truy cập mạng miễn phí mà không cần đăng ký gói 4G của Vinaphone không. Mách bạn sử dụng số điểm tích lũy đổi sang dung lượng data đang được nhà mạng triển khai toàn quốc.

Cách đổi điểm vinaphone sang data là chương trình ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng. Theo đó, tùy vào số điểm hiện có mà khách hàng có thể đổi sang data tốc độ cao từ 1GB đến 10Gb. Đây là cách tốt nhất giúp thuê bao vừa có thể lướt web thả ga mà lại tiết kiệm chi phí hàng tháng. Để hiểu rõ về chương trình đổi điểm sang data của Vinaphone, hãy theo dõi bài viết này nhé!

Thông tin chương trình đổi điểm vinaphone sang data

Chương trình đổi điểm tích lũy sang data của nhà mạng Vinaphone giúp khách hàng mang về nguồn data khủng miễn phí để tha hồ lướt web. Vì vậy, bạn có nhiều điểm tích lũy thì hãy tận dụng để tham gia ngay chương trình này nhé.

- Đối tượng tham gia: Bao gồm tất cả các thuê bao Vinaphone. Loại trừ các thuê bao Ezcom.

- Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

- Dung lượng data có thể nhận được: 1GB - 10GB tùy số điểm

Bật mí cách đổi điểm vinaphone sang data nhanh gọn

Khi bạn đăng ký hội viên Vinaphone Plus sẽ có cơ hội nhận vô vàn ưu đãi, trong đó có ưu đãi nhận data miễn phí từ số điểm tích lũy được nhiều khách hàng yêu thích. Nếu bạn đã tích lũy được nhiều điểm và muốn đổi sang dung lượng thì có thể áp dụng các cách sau:

Cách 1: Đổi điểm vinaphone sang data bằng tin nhắn

Dưới đây là chi tiết các gói cước data và cú pháp đổi điểm sang data mà khách hàng có thể đăng ký theo nhu cầu và số lượng điểm tích lũy của mình hiện có.

Tên gói

Số điểm cần đổi

Ưu đãi data

Cú pháp đổi điểm

DLPUS1

300

3GB

DK DLPUS1 gửi 9898

DLPUS2

500

5GB

DK DLPUS2 gửi 9898

DLPUS3

1000

10GB

DK DLPUS3 gửi 9898

DLPUS4

100

1GB

DK DLPUS4 gửi 9898

Cách 2: Đổi điểm vinaphone sang data bằng website

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường link https://vinaphoneplus.com.vn bằng điện thoại hoặc máy tính

Bước 2: Sau đó chọn Đăng nhập, bạn nhập số điện thoại và nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi về điện thoại qua SMS. Như vậy bạn đã đăng nhập thành công vào hệ thống.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào mục Đổi điểm - Ấn chọn Đổi dịch vụ. Bạn xem và chọn ưu đãi data muốn đổi điểm. Cuối cùng, click chọn Nhận ưu đãi.

Sau khi thao tác theo các bước ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đổi điểm thành công và số data nhận được sử dụng trong 30 ngày.

Cách 3: Gọi tổng đài hỗ trợ cách đổi điểm vinaphone sang data

Nếu bạn đã thực hiện 2 cách ở trên nhưng không thành công thì cách nhanh nhất là gọi tổng đài Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ đổi điểm lấy ưu đãi. Tổng đài của Vinaphone hoạt động 24/24h và miễn phí cước gọi. Bạn hãy nhấc điện thoại và gọi 180010901, chọn phím 1 để gặp trực tiếp nhân viên tổng đài. Lưu ý, để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất thì bạn hãy gọi điện bằng số muốn đổi điểm tích lũy Vinaphone nhé.

Một vài lưu ý quan trọng khi đổi điểm vinaphone sang data

- Ưu đãi data sau khi đổi điểm thành công có hạn sử dụng là 30 ngày với sim vina trả trước và đến cuối tháng với sim trả sau.

- Để biết ưu đãi data còn lại trong quá trình sử dụng, bạn soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)

- Dung lượng data sau khi đổi điểm được sử dụng song song với các gói cước 4G Vinaphone và được trừ trước rồi mới đến ưu đãi của gói.

Cách lấy data miễn phí từ điểm tích lũy Vinaphone thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Hãy tích lũy thật nhiều điểm bằng cách nạp thẻ, đăng ký gói cước để nhận dung lượng data lên tới 10GB. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất.