Cách hủy gói C50 Vinaphone chỉ bằng một tin nhắn

Vinaphone VNPT - 07/10/2019
Cách hủy gói C50 Vinaphone chỉ bằng một tin nhắn

Gói C50 Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mại hấp dẫn được nhiều khách hàng sử dụng. Gói khuyến mại theo ngày tích hợp 2 ưu đãi chỉ trong 1 lần đăng ký, cước phí hợp lý. Đăng ký C50 Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ nhận được 50 phút gọi, 50 tin nhắn nội mạng/ngày. Gói cước này ra đời giúp giải quyết nhu cầu liên lạc tần suất trung bình/ngày. Tuy nhiên khi nhu cầu thay đổi bạn không muốn sử dụng C50 Vinaphone nữa. Việc gói cước C50 tự động gia hạn khiến bạn bị trừ tiền oan. Đừng lo hãy hủy gói cước C50 Vinaphone theo đúng cú pháp chính xác sau đây. Đảm bảo chỉ bằng một tin nhắn, hủy C50 Vinaphone một phát ăn luôn!

Cú pháp hủy gói C50 Vinaphone chỉ trong vòng tích tắc

Trước khi hủy gói cước C50 của Vinaphone bạn cần hiểu về gói cước này, để biết các ưu đãi bạn đang được hưởng. Đăng ký C50 Vinaphone thành công, bạn sẽ được hưởng 50 phút gọi thoại, 50 tin nhắn miễn phí. Cước phí của gói dịch vụ này thì "bao" rẻ chỉ 5.000vnđ/lượt đăng ký. Hạn sử dụng của gói cước này trong vòng 24h tính từ khi đăng ký. Tuy nhiên gói C50 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy khi hết nhu cầu bạn nên hủy tránh bị trừ tiền trong tài khoản chính. Cú pháp hủy tin nhắn vô cùng đơn giản, hãy soạn theo cú pháp sau đây:

HUY C50 GỬI 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, C50 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận đăng ký. Khi bạn hủy dịch vụ thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn tới bạn. Khi đó gói C50 của Vinaphone sẽ không tự động gia hạn nữa. 

Những lưu ý khi hủy gói C50 của Vinaphone

Trước khi hủy gói C50 của Vinaphone bạn nên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước, điều này để tránh lãng phí khi chưa sử dụng hết. Để kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước, bạn soạn: DATA gửi 888. Hoặc kiểm tra theo cách làm khác sau: Tra cứu số phút miễn phí còn lại, bấm *091*8#OK . Còn muốn tra cứu số tin nhắn miễn phí, khách hàng hãy bấm *091*9#OK.