Cách hủy gói cước D3 Vinaphone nhanh chóng chỉ bằng 1 tin nhắn

Vinaphone VNPT - 14/11/2019
Cách hủy gói cước D3 Vinaphone nhanh chóng chỉ bằng 1 tin nhắn

Gói cước D3 Vinaphone là sự lựa chọn hợp lý với những ai có nhu cầu sử dụng data ngắn ngày. Tuy nhiên khi hết nhu cầu bạn nên hủy trước thời điểm gia hạn để tránh bị trừ tiền oan. Vậy bạn đã biết cú pháp ngắn gọn, chính xác nhất để hủy chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hủy gói D3 Vinaphone một cách nhanh chóng.

Thông tin cơ bản về gói cước D3 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước D3 Vinaphone bạn cần tìm hiểu đôi nét sơ qua về gói dịch vụ này trước khi ngừng sử dụng. D3 Vinaphone là gói data ngắn ngày, thích hợp với những khách hàng muốn sử dụng data cao tức thời không lâu dài. Với cước chỉ 15.000vnđ/lượt đăng ký, chu kỳ sử dụng 3 ngày. Khách hàng sẽ nhận được 3GB tốc độ sử dụng mượt mà các tiện ích khi vào mạng. Khi có nhu cầu cần đăng ký soạn: DATA D3 gửi 1543.

Cú pháp hủy gói D3 Vinaphone chỉ trong tích tắc

Khi hết nhu cầu sử dụng khách hàng nên hủy gói D3 Vinaphone trước thời điểm gia hạn. Để hủy gói dịch vụ soạn tin theo cú pháp sau:

HUY D3 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, D3 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận. Tin nhắn hủy gửi đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể hủy bất cứ khi nào. 

Một số lưu ý trước khi hủy gói cước D3 Vinaphone

Trước khi hủy gói D3 Vinaphone bạn cần kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước là bao nhiêu. Bạn soạn: DATA gửi 888. Nên sử dụng hết lưu lượng ưu đãi trước khi hủy gói để tránh lãng phí. Khi cần sử dụng lại bạn vẫn có thể đăng ký được, chỉ cần soạn tin theo cú pháp cũ. Có thể sử dụng song song gói data khác cùng gói D3.l