Cách hủy gói cước ECOD50 Viettel nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Vinaphone VNPT - 12/09/2020
Cách hủy gói cước ECOD50 Viettel nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Gói cước ECOD50 là gói cước khá phổ biến thuộc nhà mạng Viettel. Gói cước này được ứng dụng trên cả hai nền tảng 3G và 4G. Cước phí của gói này là 50.000vnđ/lượt đăng ký, bạn sẽ có 3GB tốc độ cao truy cập mạng. Khi sử dụng hết ưu đãi cho phép hệ thống sẽ tự ngắt kết nối. Tuy nhiên đối với những người có nhu cầu truy cập mạng nhiều, gói cước này chưa thực sự phù hợp. Vì vậy một số khách hàng muốn hủy gói cước này để chuyển đổi sang gói cước mới. Tuy nhiên không ít người gặp khó khăn trong quá trình hủy vì không nhớ rõ cú pháp. Vậy hãy tham khảo ngay cú pháp hủy ECOD50 chính xác, ngắn gọn dưới đây nhé!

Cú pháp hủy gói ECOD50 của Viettel chính xác

Khi hết chu kỳ 30 ngày sử dụng bạn không muốn dùng gói ECOD50 Viettel nữa, hãy hủy theo cú pháp sau đây: 

Soạn: HUY ECO5D gửi 191

Trong đó: HUY là tên cú pháp, ECO5D là tên gói cước, 191 là đầu số tiếp nhận đăng ký. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới bạn. Sau đó hãy soạn: Y gửi 1291 để xác nhận hành động hủy. 

 

Những lưu ý khi hủy gói ECOD50 của Viettel

Để tránh lãng phí data của gói ECO50 Viettel bạn nên kiểm tra lưu lượng trước khi hủy. Cú pháp kiểm tra cũng vô cùng ngắn gọn soạn; KTTK gửi 191 

ECOD50 của Viettel phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng data ít. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói cước này. Hãy kiểm tra chương trình ưu đaic ủa bạn trước khi đăng ký. ECOD50 có tính năng tự động gia hạn vì vậy bạn nên hủy trước thời điểm gia hạn gói cước để tránh mất cước phí oan.