Cách hủy gói cước mimax90 của Viettel đơn giản, chính xác

Vinaphone VNPT - 08/10/2019
Cách hủy gói cước mimax90 của Viettel đơn giản, chính xác

Gói cước mimax90 của Viettel là một trong những gói khuyến mại hấp dẫn của nhà mạng Viettel. Đăng ký mimax90 thành công bạn sẽ được hưởng 5GB tốc độ cao dùng trong cả tháng. Khi hết dung lượng tốc độ cao cho phép người dùng vẫn truy cập mạng được. Tuy nhiên khi đó bạn chỉ truy cập ở băng tần thấp, không mất cước phí phát sinh. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng khác đi bạn muốn hủy mimax90 Viettel để đăng ký gói mới. Trước khi đăng ký gói cước khác bạn vui lòng hủy gói cước mimax90 của Viettel theo cú pháp sau đây.

Cú pháp hủy Mimax90 của Viettel nhanh gọn, chính xác

Đăng ký gói mimax90 Viettel bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa khoản chi cho việc sử dụng data. Tuy nhiên do nhu cầu của người dùng khác đi hoặc không muốn sử dụng nữa nên muốn hủy Mimax90. Cuộc sống quá bộn bề khiến bạn quên quên, nhớ nhớ vì thế nếu không nhớ cú pháp chính xác để hủy hãy tham khảo ngay sau đây:

Soạn: HUY GỬI 191

Trong đó: HUY là tên cú pháp, 191 là đầu số tiếp nhận tin nhắn hủy gói cước mimax90. Sau khi gửi tin nhắn nếu hệ thống gửi trả tin nhắn xác nhận hủy, bạn vui lòng soạn: Y sau đó gửi lại. Việc gửi tin nhắn đến đầu số 191 để thao tác hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. 

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác thực về điện thoại của bạn. Như vậy việc hủy mimax90 Viettel thành công bạn sẽ không mất 90.000vnđ cước phí mỗi tháng. Gói dịch vụ này cũng không thể tự động gia hạn được.

Một số điểm lưu ý khi hủy gói Mimax90 của Viettel

Trước khi hủy gói cước Mimax90 Viettel bạn nên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước. Điều này tránh việc sử dụng chưa hết lưu lượng data gây lãng phí. Để kiểm tra bạn soạn: KTTK gửi 191.

Toàn bộ các ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu khi hủy gói cước. Khi bạn có nhu cầu sử dụng lại xin mời soạn tin đăng ký theo cú pháp cũ.