Cách hủy gói D2 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Vinaphone VNPT - 01/10/2019
Cách hủy gói D2 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

D2 là gói cước data theo ngày hấp dẫn từ nhà mạng Vinaphone. Mỗi ngày hệ thống nhận được rất nhiều tin nhắn từ người dùng yêu cầu đăng ký gói D2 của Vinaphone. Tuy nhiên khi hết nhu cầu bạn muốn hủy gia hạn gói D2 Vinaphone để tránh mất cước phí. Bạn gặp phải vấn đề không nhớ cách hủy gói d2 vinaphone khiến quá trình hủy khó khăn? Đừng lo hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết cú pháp chính xác nhất.

Gói D2 Vinaphone là gói cước gì? Ưu đãi gói D2 gồm những gì

Cuộc sống quá bộn bề khiến bạn không nhớ nổi cú pháp để hủy gói D2 của Vinaphone. Dung lượng data không dùng đến mà gói cước vẫn gia hạn. Điều này khiến tài khoản của bạn bị trừ tiền oan. Vậy thì hãy bảo vệ túi tiền của bạn bằng cách hủy gói D2 của Vinaphone bằng cú pháp đơn giản sau đây:

Bạn soạn tin: HUY D2 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, D2 là tên cú pháp data của nhà mạng, 888 là đầu số tiếp nhận hủy.

Như vậy chỉ với cú pháp ngắn gọn, đơn giản trên đây bạn đã hủy được gói D2 Vinaphone. Gói dịch vụ này áp dụng với tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone. Vì vậy khi có nhu cầu bạn đăng ký lại và sử dụng bình thường.

cach-huy-goi-d2-nhanh-chong-don-gian

Một số lưu ý khi hủy gói D2 Vinaphone

- Trước khi hủy gói data ngày D2 Vinaphone bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại để tránh lãng phí. Soạn: DATA gửi 888

- Toàn bộ ưu đãi khi khách hàng chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu nếu hủy gói D2 Vinaphone.

- Nên hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm cước phí.

Chỉ bằng một tin nhắn đơn giản để hủy gói D2 Vinaphone bạn đã tiết kiệm được ví tiền của mình. Tuy nhiên khi có nhu cầu đăng ký lại bạn soạn: DATA D2 gửi 1543. Ngoài ra mọi thắc mắc về dịch vụ 3g, 4g xin mời liên hệ tới fanpage: https://www.facebook.com/dangky3g4gcom/