Cách hủy gói Thaga Vinaphone chỉ trong vài giây nhanh chóng

Vinaphone VNPT - 26/10/2020
Cách hủy gói Thaga Vinaphone chỉ trong vài giây nhanh chóng

Gói Thaga là một trong những chương trình khuyến mại hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone. Gói cước này được khá nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng người dùng muốn hủy gói Thaga để đăng ký gói mới. Khách hàng hãy sử dụng hết chu kỳ gói cước là 30 ngày sau đó mới hủy gói Thaga để tiết kiệm. Xin mời tham khảo ngay cú pháp chính xác, ngắn gọn nagy sau đây.

Thaga là một trong những gói khuyến mãi hấp dẫn được lòng khách hàng. Chỉ một tin nhắn đăng ký thành công, người dùng sẽ nhận về ưu đãi siêu to khổng lồ. Đầu tiên là dung lượng data lên đến 100GB data tốc độ cao khi sử dụng trong vùng Zone. Tặng thêm 2GB tốc độ cao sử dụng ngoài vùng Zone. Những khách hàng trong vùng Zone của gói Thaga đó là: Nghệ An, Đắk Lắk, Bình Phước. Thuê bao ở ngoài vùng Zone khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống tự động ngắt kết nối. Trong vùng Zone khi sử dụng hết ưu đãi cũng ngắt kết nối tránh cước phát sinh. 

Cú pháp hủy gói Thaga Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Cú pháp để hủy gói Thaga chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

HUY THAGA GỬI 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, THAGA là tên gói cước muốn hủy, 888 là đầu số tiêp nhận. Sau khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại. Như vậy là quá trình hủy gói Thaga đã diễn ra thành công. 

Một số điểm lưu ý khi hủy gói cước Thaga của Vinaphone

Trước khi hủy gói cước Thaga Vinaphone bạn cần lưu ý một số điều sau: 

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước trước khi hủy, tránh lãng phí. Để kiểm tra lưu lượng data còn lại soạn: DATA gửi 888 

Nên sử dụng gần hết chu kỳ 30 ngày trước khi hủy gói cước để tránh lãng phí. Hủy trước thời điểm gói Thaga Vinaphone gia hạn để tránh mất thêm cước phí.