Những cách kiểm tra điểm tích lũy vinaphone đổi quà tặng

Vũ Hiếu - 08/02/2023
Những cách kiểm tra điểm tích lũy vinaphone đổi quà tặng

Cách tra cứu điểm tích lũy Vinaphone là thao tác giúp bạn biết được thuê bao của mình đang có bao nhiêu điểm để sử dụng quy đổi ra các phần quà có giá trị hay các gói cước có ưu đãi khủng.

Ngoài ra, số điểm tích lũy cũng là cơ sở để nhà mạng Vinaphone thăng hạng cho hội viên. Các chương trình đổi điểm tích lũy nhận quà được triển khai cả năm, càng nhiều điểm thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà. Vậy bạn đã biết làm thế nào để kiểm tra số điểm tích lũy vinaphone? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Cách kiểm tra điểm tích lũy vinaphone nhanh nhất

Nhà mạng Vinaphone có rất nhiều cách giúp khách hàng có thể tra cứu điểm tích lũy vinaphone. Bạn có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây để kiểm tra nhé.

Cách 1: Kiểm tra điểm tích lũy vinaphone bằng tin nhắn

Cách đơn giản nhất để kiểm tra số điểm tích lũy vinaphone là soạn tin nhắn. Bên cạnh đó, bằng cách này bạn có thể biết được mình thuộc hạng nào. Để biết số điểm tích lũy, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

TD hoặc HH gửi 9898

Nếu bạn lo lắng tốn tiền kiểm tra thì có thể yên tâm bởi tin nhắn đến đầu số 9898 là miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn thành công đến tổng đài hệ thống sẽ gửi tin nhắn về gồm số điểm tích lũy, hạng hội viên. Lưu ý, hệ thống sẽ không gửi tin nhắn bằng đầu số 9898 mà qua VinaPhone Plus.

Cách 2: Kiểm tra điểm tích lũy vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Ngoài cách kiểm tra bằng tin nhắn ở trên thì bạn có thể tra cứu qua ứng dụng My VNPT. Tuy nhiên, để thực hiện được cách này điện thoại của bạn cần kết nối mạng. Cụ thể, bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau để kiểm tra số điểm tích lũy.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng My VNPT. Tại màn hình giao diện chính chọn VinaPhone Plus

Bước 2: Bạn ấn vào mục thông tin và kéo xuống sẽ thấy số điểm tích lũy của mình.

Cách 3: Kiểm tra điểm tích lũy vinaphone bằng website

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường link https://vinaphoneplus.com.vn bằng điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và chọn thông tin thuê bao. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đăng ký hội viên VinaPhone Plus.

Tại đây, bạn cũng có thể đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus để nhận quà, dịch vụ hấp dẫn bằng cách nhấn chọn vào mục quà tặng trên màn hình giao diện website.

Cách 4: Kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone bằng gọi điện tổng đài

Nếu bạn đã thực hiện 3 cách ở trên nhưng không thành công thì cách nhanh nhất là gọi tổng đài Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài của Vinaphone hoạt động 24/24h và miễn phí cước gọi. Bạn hãy nhấc điện thoại và gọi180010901, chọn phím 1 để gặp trực tiếp nhân viên tổng đài. Lưu ý, để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất thì bạn hãy gọi điện bằng số muốn kiểm tra điểm tích lũy Vinaphone nhé.

Quy định về quy chế đổi điểm và mức điểm xếp hạng hội viên

Quy chế đổi điểm tích lũy

Số điểm tích lũy được phụ thuộc vào cước tiêu dùng của khách hàng khi dùng các dịch vụ 3G/4G Vinaphone, gọi thoại…

Cụ thể, khi bạn sử dụng 10.000đ trong tài khoản chính thì được 1 điểm xếp hạng.

Mức điểm xếp hạng hội viên

Mức điểm Xếp hạng
Từ 0 - 35 điểm Hội viên thân thiết
36 - 500 điểm Hội viên thân thiết bạc
501 - 890 điểm Hội viên Titan
891 - 1200 điểm Hội viên vàng
> 1200 điểm Hội viên kim cương

Với những nội dung hữu ích ở trên chắc hẳn bạn đã biết cách kiểm tra điểm tích lũy vinaphone. Bạn hãy ghi nhớ và lựa chọn cách phù hợp để tận dụng số điểm tích lũy của mình đổi sang những món quà vô cùng giá trị.