Cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng hiệu quả

Vũ Hiếu - 16/02/2023
Cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng hiệu quả

Một ngày bạn vô tình nghe được một bài hát rất hay và muốn cài đặt làm nhạc chờ cho dế yêu của mình nhưng lại không biết mã nhạc chờ của bài hát đó thì phải làm sao? 

Rất nhiều khách hàng của nhà mạng Vinaphone cũng có thắc mắc tương tự. Khó khăn nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ là tìm mã nhạc chờ mình yêu thích. Hiểu được điều đó, trong bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone

Đối với nhạc chờ của nhà mạng Vinaphone hiện nay có 2 cách chính để có thể tìm được mã nhạc chờ với cước phí dịch vụ của cả 2 là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng sẽ tốn thêm nhiều tiền nếu tìm mãi không ra bài nhạc chờ mình mong muốn nhé.

Cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Chúng ta sẽ đến với cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone đầu tiên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng là tra mã nhạc chờ Vinaphone thông qua tin nhắn.

Đối với cách này bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu chỉ với một cú pháp vô cùng đơn giản như sau:

TK Ten Bai Hat gửi 9194

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách soạn tin này thì chúng tôi sẽ làm mẫu ví dụ cho bạn với bài Sài Gòn đau lòng quá của Hứa Kim Tuyền nhé. Đối với bài này thì bạn chỉ cần thay phần tên bài hát thành Sài Gòn đau lòng quá như sau:

TK Sai Gon dau long qua gửi 9224

Để thực hiện được cách tra mã nhạc chờ này thành công thì bạn nên lưu ý một số điều như sau:

  • Bạn phải nhập chính xác tên bài hát mà bạn muốn chọn và nhớ là phải viết không dấu
  • Nếu bạn thực hiện đúng theo các bước chỉ dẫn thì hệ thống của tổng đài Vinaphone sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn thông báo mã số nhạc chờ cụ thể
  • Điều kiện khách hàng có thể thực hiện cách này là khách hàng phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Vinaphone trước đó

Cách tìm mã nhạc chờ Vinaphone qua Website

Một cách thứ 2 cũng không kém phần đơn giản tuy nhiên chỉ thực hiện được khi bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng wifi hoặc bật dữ liệu di động 3G, 4G Vinaphone.

Với cách này thì bạn sẽ truy cập vào trang web nhạc chờ để tra cứu mã số nhạc chờ theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn phải kiểm tra chắc chắn thuê bao điện thoại của bạn đang kết nối mạng khỏe và truy cập vào website sau:

Ringtunes.vinaphone.com.vn

  • Sau khi đã truy cập thành công bạn hãy nhập tên bài hát mà bạn đang cần tìm mã số vào thanh tìm kiếm

Lưu ý rằng tên bài hát bạn nhập vào phải là tên bài hát không dấu. Nếu bài hát mà bạn muốn tìm có nhiều ca sĩ thể hiện thì hãy ghi rõ cả tên ca sĩ mà bạn muốn cài bản nhạc chờ đó

  • Sau khi đã thực hiện xong bước trên thì bạn ấn tìm kiếm và sẽ tìm được bài hát mình mong muốn

Các bước thực hiện để tìm ra mã nhạc chờ Vinaphone thật dễ dàng ai cũng có thể thực hiện được đúng không nào. Ngoài ra chúng tôi gợi ý nếu bạn chưa chọn được bản nhạc cho mình và muốn tìm ra bản nhạc hot trend nhất để cài nhạc chờ có thể truy cập vào các bảng xếp hạng âm nhạc trên các trang nghe nhạc như Soundcloud hay Nhaccuatui.