Chuyển sim 4G Vinaphone gói mạng đang dùng có bị hủy?

Thủy Tiên - 08/05/2019
Chuyển sim 4G Vinaphone gói mạng đang dùng có bị hủy?

Chuyển từ sim 3G sang 4G Vinaphone thì gói mạng đang dùng có bị hủy? là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nhu cầu nâng cấp chất lượng mạng lên 4G. Nhưng cũng có nhiều trường hợp bạn đang dùng các gói mạng theo tháng hoặc theo năm rất lo ngại việc chuyển đổi sim sẽ mất hết các gói mạng đang dùng. Để tìm ra lời giải cho câu hỏi này, mời bạn tiếp tục theo dõi nội dung của bài viết!

Cách chuyển từ sim 3G sang 4G Vinaphone như thế nào?

Trước tiên, bạn cần nắm được các bước chuyển sim 4G và những lưu ý cần nhớ. Theo dõi Hướng dẫn chuyển đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí cước:

Bước 1: chuyển đổi SIM 4G Vinaphone thì bạn cần phải có một chiếc SIM đang sử dụng hiện tại và giấy chứng minh nhân dân của bạn.

Bước 3: Đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để hoàn tất thủ tục chuyển đổi SIM 4G Vinaphone.

Những lưu ý về việc chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone:

Để sử dụng được công nghệ 4G thì thiết bị của bạn phải có hỗ trợ 4G – TLE.

Phí chuyển đổi sang SIM 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.

Cước phí dịch vụ 4G Vinaphone không có thay đổi so với gói cước 3G Vinaphone (hiện tại các bạn sẽ được đổi sim 4G miễn phí)

Tốc độ truy cập nhanh hơn gấp rất nhiều lần so với công nghệ 3G, tốc độ truy cập internet có thể đạt đến 600Mbps.

Sau khi hòa mạng 4G Vinaphone thành công quý khách sẽ thả ga lướt web tốc độ cao không giới hạn dung lượng, cao gấp 10 lần so với việc đăng ký gói cước 3G Vinaphone mà giá cước không thay đổi.

chuyển từ sim 3G sang 4G thì gói mạng đang dùng có bị hủy

Chuyển từ sim 3G sang 4G gói mạng đang dùng có bị hủy?

Theo như hướng dẫn ở trên việc chuyển sang sim 4G chỉ mang hình thức chuyển phôi sim mới. Việc chuyển sim chỉ ảnh hưởng đến số điện thoại  bạn lưu trong sim. Chuyển sang phôi sim mới sẽ không còn lưu trữ các số điện thoại mà bạn lưu trên sim nữa. Chính vì vậy bạn nên lưu danh bạ điện thoại trên máy trước khi đi đổi sang sim 4G.

Vì vậy để trả lời câu hỏi: “chuyển từ sim 3G sang 4G Vinaphone gói mạng đang dùng có bị hủy?” Thì đáp án là: “Không”. Bởi lẻ hình thức chuyển đổi này không ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ di động mà bạn đang sử dụng. Trong đó có cả các gói mạng mà bạn đang sử dụng.

Các gói mạng sau khi chuyển đổi sang sim 4G Vinaphone

Nếu bạn đang có ý định chuyển sang sim 4G, nhưng chưa sử dụng gói dịch vụ mạng nào thì bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ mạng 4G của Vinaphone dưới đây để đăng ký sau khi chuyển sim thành công.


  Gói cước
  

  Tin nhắn đăng ký
  

Cước phí

  Data ưu đãi
  

  Thời hạn sử dụng
  

Cước phát sinh

  SPEED79
  

DATA SPEED79 gửi 1544

  79,000đ
  

  2GB
  

  30 ngày
  

  Mua thêm data 4G
  

  SPEED199
  

DATA SPEED199 gửi 1544

  199,000đ
  

  6GB
  

  30 ngày
  

  Mua thêm data 4G
  

  SPEED299
  

DATA SPEED299 gửi 1544

  299,000đ
  

  10GB
  

  30 ngày
  

  Mua thêm data 4G
  

Mong rằng với những chia sẻ này từ 4Gvinaphones.com có thể giúp bạn tự tin hơn để chuyển sang sử dụng ứng dụng công nghệ cao 4G. Công nghệ số càng ngày càng phát triển hãy nhanh tay cập nhật cho mình xu thế mới của thời đại để sử dụng các dịch vụ 4G Vinaphone với tốc độ số 1 hiện nay nhé!