Đăng ký gói D89Y Vinaphone nhận ngay combo khủng chỉ 89k/ tháng

Hoang Huong Thao - 12/05/2022
Đăng ký gói D89Y Vinaphone nhận ngay combo khủng chỉ 89k/ tháng

Nhà mạng Vinaphone vừa triển khai gói cước ưu đãi gói cước “khủng” nhận được combo, gọi thoại, data, truy cập ứng dụng giải trí.

Gói D89Y Vinaphone là gói cước được khách hàng Vinaphone săn lùng, tích hợp nhiều ưu đãi, 3GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày, gọi điện thoại tẹt ga. Vậy gói cước ưu đãi này dành cho những ai, đăng ký ra sao. Hãy tham khảo bài viết dươi đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói D89Y Vinaphone

Tên gói

D89Y

Giá cước

89.000đ/lượt đăng ký

Ưu đãi

3GB/ngày + 1500 phút gọi nội mạng + 89 phút gọi ngoại mạng + Miễn phí truy cập Zalo, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

 

Cú pháp đăng ký gói D89Y Vinaphone qua sms

Gói cước khủng này không phải thuê bao nào cũng đăng ký được, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mới được tham gia đăng ký mà thôi. Vậy để xem mình có đủ điều kiện đăng ký không, hãy soạn tin theo cú pháp sau: CTKM gửi 900.

Nếu bạn may mắn hãy nhanh tay đăng ký qua tin nhắn đây là cách thông thường được nhiều người sử dụng mà lại không mất phí đăng ký, mời bạn soạn theo tin nhắn dưới đây:

DATA1 gửi D89Y gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, BIG50Y là tên gói cước và 1543 là đầu số của nhà mạng Vinaphone.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài và trừ vào tài khoản chính của bạn 89k, bạn sẽ có ngay combo khủng 3GB data dung lượng tốc độ cao tương đương 90GB/ tháng. Đây là gói tích hợp data khi hết dung lượng hệ thống sẽ tự ngắt kết nối.

Đặc biệt miễn phí gọi thoại nội mạng lên tới 1500 phút gọi, tặng thêm 89 phút gọi ngoại mạng không giới hạn thuê bao rất tiện lợi và dễ dàng gọi điện thoai buôn dưa lên, vừa rẻ và tiết kiệm tội gì không đăng ký đúng không các bạn!

Chưa hết nha khi truy cập Zalo, Youtube, Nhạc của tôi, Tiktok miễn phí 100% các ứng dụng giải trí.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D89Y Vinaphone

Chỉ nắm được cú pháp đăng ký thôi chưa đủ, người dùng cầm nắm rõ một số cú pháp dưới đây khi cần:

Ưu đãi data không sử dụng hết trong gói cước khi hết chu kỳ sẽ không được bảo lưu vì vây để sử dụng cho hợp lý, tránh lãng phí bạn nên thường xuyên kiểm tra data ta bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 hay TRACUU D89Y gửi 900.

Khi không có nhu cầu bạn có thể hủy theo cú pháp sau: Huy D89Y gửi 888.

Chỉ với 89K mà bạn đã có ngay kho ứng dụng giải trí, nếu bỏ qua thật là tội lỗi với bản thân quá đúng không nhỉ? Đây cũng là gói cước mới của nhà mạng Vinaphone vừa ra mắt, chúc bạn đăng ký thành công!