Gói GO109 Vinaphone nhận ngay 60GB data gọi không giới hạn

Hoang Huong Thao - 14/03/2022
Gói GO109 Vinaphone nhận ngay 60GB data gọi không giới hạn

Để đáp ứng nhu cầu nghe gọi và giải trí làm việc việc lựa chọn gói cước rẻ và ưu đãi luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Gói GO109 Vinaphone là gói cước có mức giá rất rẻ dành ưu tiên cho những khách hàng sử dụng thoại và data, đặc biệt là các tài xế công nghệ và shipper, thoải mái truy cập mạng internet là không lo phát sinh cước phí, gọi thoại thả ga.

Thông báo, Vinaphone dành tặng Quý khách quyền đăng ký ưu đãi gói cước GO109, mỗi tháng miễn phí cuộc gọi trong nước dưới 10 phút tặng thêm 2GB data mỗi ngày chỉ với 109.000đ/ tháng. Vậy liệu mình có may mắn đăng ký được gói cước này không, theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói GO109 Vinaphone

Thông tin

GO109

Giá cước

109.000đ/lần đăng ký

Ưu đãi

2GB/ngày + Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Gia hạn

Tự động gia hạn

Đối tượng đăng ký gói GO109 Vinaphone

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói cước hấp dẫn này mà chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới và thuê bao nhận được tin nhắn được nhà mạng gửi mời đăng ký thì mới được tham gia.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để tham gia đăng ký gói cước không theo cú pháp sau: CTKM gửi 900.

Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản chính của bạn phải có đủ 109.000đ hoặc hơn nhé.

Đối với thuê bao trả sau: Phí dịch vụ sẽ được tính vào hoá đơn cuối tháng của thuê bao.

Cách đăng ký gói GO109 Vinaphone ưu đãi qua sms

Nếu bạn điều kiện để đăng ký gói cước hãy nhanh tay đăng ký soạn tin đơn giản qua sms cách được nhiều người áp dụng, mời bạn soạn tin:

DATA1 GO109 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, GO109 là tên gói cước, 1543 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 2GB data truy cập Internet tốc độ vượt trội trong mỗi ngày tặng combo data + gọi miễn phí. Chưa hết, khi thực hiện các cuộc gọi trong nước dưới 10 giây sẽ được miễn phí 100% không kể nội hay ngoại mạng. Tha hồ gọi tẹt ga với các bác tài xế liên hệ với khách hàng mà không lo về giá.

Một số lưu ý khi sử dụng gói GO109 Vinaphone

Gói cước có tính năng gia hạn vì vậy trong tài khoản của bạn muốn gia hạn chu kỳ tiếp theo nhớ nạp tiền đủ ít nhất 109.000đ trong tài khoàn chính nhé.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể thực hiện hủy gói GO109 Vinaphone bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY GO109 gửi 900.

Để có cách sử dụng ưu đãi tiết kiệm và tối ưu nhất, bạn nên kiểm tra data còn dư thường xuyên theo cú pháp: DATA gửi 888.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho các tài xế công nghệ, shipper, khách hàng thường xuyên đi công tác có thêm sự lựa chọn phù hợp với ví tiền của mình. Chúc bạn đang ký thành công nha.