Hướng dẫn cách bắn tiền mạng Vinaphone

Vinaphone VNPT - 27/11/2020
Hướng dẫn cách bắn tiền mạng Vinaphone

Người dùng Vinaphone sẽ không thể nào tránh khỏi những khi tài khoản hết tiền. Những khi chưa kịp mua thẻ nạp điện thoại thì phải làm sao? Đừng lo lắng bạn có thể bắn tiền giữa các thuê bao Vinaphone với nhau một cách dễ dàng. Số tiền được chuyển này có thể thoải mái sử dụng để đăng ký gói cước, gọi thoại, nhắn tin thoải mái. Vậy các bước chi tiết để thực hiện bắn tiền/chuyển tiền mạng Vinaphone như thế nào? Xin mời quý khách hàng Vinaphone tham khảo ngay dưới bài viết này.

Hướng dẫn cách bắn tiền mạng Vinaphone bằng dịch vụ 2Friend

2Friend là dịch vụ bắn tiền mạng Vinaphone được nhiều khách hàng Vinaphone sử dụng. Bước đầu tiên bạn phải có mật khẩu để chuyển, hãy soạn tin theo cú pháp sau để lấy pass: DK gửi 999. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn chứa mật khẩu, sau đó hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây để bắn tiền giữa các thuê bao Vinaphone.

  • Cách 1 soạn tin nhắn: CT_MK_SĐT NHẬN TIỀN_SỐ TIỀN gửi 999. ( Trong đó _ là khoảng trống)
  • Cách 2, thao tác nhanh bằng cách bấm *999*Mật-khẩu*SDT-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó bấm phím OK.

Hướng dẫn cách bắn tiền mạng Vinaphone bằng dịch vụ Sendi

Hướng dẫn lấy mật khẩu: Soạn MK Mật-khẩu-tự-chọn gửi 9368. (Miễn phí). Trong đó: Mật-khẩu-tự-chọn là do bạn tự tạo, gồm 6 ký tự chữ cái hoặc chữ số. Thao tác chuyển tiền giữa các thuê bao Vinaphone

  • Cách 1: Soạn Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9368
  • Cách 2: Bấm gọi *9368# và làm theo hướng dẫn cụ thể.

Điều kiện để bắn tiền mạng Vinaphone

Cả thuê bao bắn tiền và thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước. Tài khoản thuê bao chính để bắn tiền phải đủ tiền chuyển và cước phí. Thuê bao bắn tiền phải có thời gian hoạt động từ 90 ngày trở lên, tính từ ngày kích hoạt. Phí chuyển tiền – bắn tiền của dịch vụ Sendi VinaPhone là 15% số tiền bắn.