Hướng dẫn cách hủy Big70 Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Vinaphone VNPT - 03/10/2019
Hướng dẫn cách hủy Big70 Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Big70 của Vinaphone là gói cước phổ biến, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Các thuê bao trả trước Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng được. Chính vì vậy độ phủ sống phổ biến của gói cước này khá rộng rãi. Lưu lượng data tốc độ cao của gói Big70 cho phép người dùng lướt web, giải trí nhanh, mượt. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng khác đi người dùng muốn ngừng sử dụng Big70 Vinaphone, để chuyển đổi sang gói cước khác. Một vấn đề họ gặp phải đó là phải hủy gói cước cũ trước khi đăng ký gói cước mới. Cuộc sống quá bộn bề khiến bạn không nhớ nổi cú pháp hủy Big70. Đừng lo hãy tham khảo cú pháp hủy chính xác nhất dưới đây để hủy Big70 Vinaphone một cách nhanh chóng, đơn giản.

Big70 Vinaphone là gói cước gì?

Big70 của Vinaphone là gói cước khuyến mại về data rất hợp lý với túi tiền của nhiều đối tượng. Người dùng sẽ chỉ mất 70.000vnđ/lượt đăng ký thành công, ưu đãi dùng trong cả tháng. Dung lượng data tốc độ cao của gói cước là 4.8GB đủ để phục vụ nhu cầu lướt web đọc báo, chát chít với bạn bè qua các ứng dụng xã hội. Gói cước này áp dụng rộng rãi đối với các thuê bao trả trước. Vì vậy những đối tượng đăng ký được gói Big70 Vinaphone khá rộng, ai cũng đăng ký được. Cú pháp đăng ký gói cước này khá đơn giản chỉ việc soạn: DATA BIG70 gửi 1543. Khi sử dụng hết dung lượng cho phép hệ thống sẽ tự ngắt kết nối.

Cú pháp hủy gói Big70 Vinaphone chính xác

Big70 của Vinaphone là một trong những gói data phổ biến được nhiều người dùng. Tuy nhiên khi hết nhu cầu hoặc muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác bạn cần hủy gói cước cũ. Cú pháp hủy đơn giản, chỉ cần soạn như sau:

HUY BIG70 GỬI 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, BIG70 là tên gói cước muốn hủy, 888 là đầu số tiếp nhận tin nhắn hủy. Sau khi bạn nhắn tin hủy thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận tới bạn. Tiếp tục soạn Y để đồng ý hủy ( nếu có ).Như vậy chỉ với cú pháp đơn giản ngắn gọn phía trên, bạn đã hủy được gói Big70 Vinaphone thành công. 

Một số điểm lưu ý khi hủy gói Big70 của Vinaphone

Trước khi hủy gói cước Big70 Vinaphone bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Để kiểm tra bạn soạn: DATA gửi 888. Toàn bộ dung lượng còn lại của gói cước không được bảo lưu vì vậy cần sử dụng hết, tránh lãng phí. Chú ý chu kỳ của gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Bạn cần hủy trước thời điểm gói cước gia hạn để tránh mất thêm cước phí. Nếu bạn còn thắc mắc về các dịch vụ 3g, 4g hãy liên hệ https://www.facebook.com/dangky3g4gcom