Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 90 phút của VinaPhone

Hoang Huong Thao - 19/06/2019
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 90 phút của VinaPhone

Dịch vụ 90 phút bóng đá của Vinaphone là cổng thông tin giải trí dành riêng cho khách hàng niềm đam mê theo dõi diễn biến trận đấu, kết quả…mặc dù đem lại nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các giải đấu trong nước và ngoài nước nhưng thấy nội dung gửi qua CMS mỗi ngày không thỏa mãn nhu cầu thông tin cá nhân nữa.

Bạn muốn hủy dịch vụ 90 phút bóng đá Vinaphone nhưng lại không nắm được tin tin cú pháp hủy. Chỉ cần 1 cú pháp bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ 90 phút bóng đá Vinaphone. Hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ 90 phút của VinaPhone

Hiện tại dịch vụ 90 phút đang có 3 gói dịch vụ:

+,Gói tổng hợp

+,Gói giải mã trận đấu,

+,Trận cầu vàng

Để hủy dịch vụ bạn chỉ cần soạn theo tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp hủy gói tổng hợp: HUY gửi 1590

Cú pháp hủy gói giải mã trận đấu: HUY GM gửi 1590

Cú pháp hủy Trận cầu vàng: HUY TCV gửi 1590

Sau khi hủy thành công dịch vụ 90 phút gửi đến đầu số 1590 thuê bao của bạn sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại báo xác nhận lệnh hủy thành công. Nếu như không nhận được tin nhắn thông báo hủy thành công nên kiểm tra lại xem bạn soạn cú pháp đã đúng cú pháp chưa.

Hủy thành công dịch vụ mỗi ngày bạn sẽ tiết kiệm được 1.000đ cho đến 2.000đ như vậy trung bình mỗi tháng bạn sẽ tích lũy được từ 30.000đ đến 60.000đ.

Lưu ý khi hủy 90 phút Vinaphone trên mạng điện thoại di động

Hủy đăng ký dịch vụ 90 phút là sự lựa chọn đúng khi bạn không có như cầu sử dụng nữa cũng như giúp bạn tiết kiệm hạn chế tình trạng tài khoản bị hao hụt hàng tuần.

Để hủy dịch vụ 90 Phút thành công, bạn cần soạn đúng cú pháp tin nhắn tương ứng với gói cước dịch vụ đã đăng ký sử dụng.

Hoặc bạn có thể gọi lên tổng đài 18001091 để được tổng đài viên tra cứu và hướng dẫn hủy.