Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone 2k, 5K, 10k đến 50k dễ dàng

Vũ Hiếu - 25/01/2019
Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone 2k, 5K, 10k đến 50k dễ dàng

Ứng tiền Vinaphone là một trong những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp được rất nhiều khách hàng sử dụng để đảm bảo liên lạc khi tài khoản hết mà chưa có điều kiện nạp. Khách hàng có thể lựa chọn ứng tiền Vina từ 5k-50k một cách dễ dàng thông qua bài viết dưới đây.

Khi các bạn đang liên lạc với người thân hoặc khách hàng mà chẳng may lại hết tiền thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone để nhận được một khoản tiền nhỏ bạn sẽ nhận được để tiếp tục thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin hay truy cập 3G Vinaphone.

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là gì?


Ứng tiền nhanh là dịch vụ ứng cho thuê bao trả trước của VinaPhone thông qua đầu số 1576 một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ) và thuê bao thỏa mãn các điều kiện sử dụng dịch vụ của theo quy định của VinaPhone.

Thuê bao đồng ý ứng tiền trước có thể sử dụng số tiền ứng cho việc gọi/gửi SMS/sử dụng dich vụ GTGT… Số tiền ứng trước sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo ngay sau đó.

Điều kiện để được ứng tiền Vinaphone


Điều kiện để được ứng tiền Vinaphone là các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động hai chiều tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Có cước phát sinh tối thiểu là 15.000đ và ít nhất từng nạp tiền tối thiểu 10.000đ trong 2 tháng gần nhất. Nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống tổng đài nhà mạng và đã hoàn đủ số tiền ứng trước đó nếu đã từng ứng tiền Vinaphone.

cach-ung-tien-vinaphone-nhanh

Các cách ứng tiền Vinaphone thông qua tổng đài 1576


Ứng tiền Vinaphone chủ động

Cách này là khi tài khoản gần hết tiền mà muốn được ứng tiền thì các bạn chủ động nhắn tin đến tổng đài để yêu cầu ứng tiền. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu và cung cấp số tiền ứng phù hợp dựa trên điều kiện của thuê bao.

Các bạn soạn tin nhắn: UT gửi 1576

Trong đó: UT là tên cú pháp ứng tiền, 1576 là đầu số dịch vụ miễn phí.

Ứng tiền Vinaphone tự động

Để nhận được tin nhắn của hệ thống đề nghị ứng tiền khi tài khoản chính có số dư thấp trước hết các bạn cần phải đăng ký dịch vụ ứng tiền nhanh, soạn DK gửi 1576.

cach-ung-tien-vinaphone

Khi tài khoản của các bạn còn dưới 5000đ, VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền đến tất cả các thuê bao VinaPhone thuộc đối tượng sử dụng dịch vụ. Số tiền ứng từ 5.000 - 50.000 VNĐ/lần ứng tiền tùy từng thuê bao cụ thể.

- Để chấp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ, soạn: Y gửi 1576.

- Để từ chối lời mời từ dịch vụ, soạn: TC gửi 1576.

Số tiền ứng sẽ được tự động cộng vào Tài khoản chính của thuê bao. Lưu ý tin nhắn mời ứng tiền có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền đến thuê bao. Nếu thuê bao xác nhận ứng tiền sau 24h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn mời ứng tiền thì việc ứng tiền sẽ không còn hiệu lực.

Với những sự bổ sung khá kịp thời và hữu ích này, dịch vụ ứng tiền nhanh Vinaphone từ tổng đài 1576 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho các bạn. Hãy lưu lại những thông tin bỏ túi này để sử dụng trong những tình huống cần thiết bạn nhé.

Ngoài ra, khi tài khoản của bạn đã có kha khá tiền chắc hẳn các bạn sẽ cần sử dụng tới dịch vụ 4g của nhà mạng. Cách đăng ký 4G Vina sẽ là hợp lý lúc này, khi mà bạn sẽ cần tới dịch vụ. Bạn có thể đăng ký theo gói rẻ và hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí sử dụng. Chúc các bạn thành công.