Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày chỉ 5.000 nghìn đồng

Vinaphone VNPT - 23/08/2019
Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày chỉ 5.000 nghìn đồng

Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Chi phí càng rẻ thì càng được lòng khách hàng, nhiều người dùng đăng ký. Trong đó gói cước D1 Vinaphone là gói cước được chú trọng nhiều bởi là gói cước ngày rẻ nhất, cước phí 5.000 nghìn đồng/ngày là bạn đã sở hữu 1GB tốc độ cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký gói cước hấp dẫn này, để biết cách đăng ký hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Chỉ với 5.000đ/ngày để đăng ký gói D1 của Vinaphone các thuê bao đã có ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h mỗi ngày, không cần quá lo lắng về giá cước tăng vù vù mỗi khi truy cập nữa. Hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu về gói D1 5k 1 ngày hấp dẫn này từ Vinaphone nhé.

Thông tin về gói 3G 1 ngày D1 Vinaphone:
– Giá cước: 5.000đ.

– Thời hạn sử dụng: Kể từ khi đăng ký thành công đến 24h cùng ngày.

– Data miễn phí: 1GB data tốc độ cao.

– Cước vượt gói: 75đ/50KB.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Để biết mình có được đăng ký gói D1 không, các bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách bấm *091#OK nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày đơn giản:
– Để đăng ký sử dụng gói D1, quý khách soạn tin theo cú pháp:

DATA D1 gửi 1543

– Vậy là bạn đã có thể yên tâm sử dụng 3G Vinaphone rồi đấy. Tuy nhiên, D1 là gói cước giới hạn dung lượng, do đó khi dùng hết 1GB mà gói cước cung cấp khi chưa hết 24h mỗi ngày, các bạn sẽ phải trả cước phát sinh là 75đ/50KB nếu tiếp tục sử dụng 3G.

– Hãy biết cách kiểm soát và điều chỉnh mức độ sử dụng 3G bằng cách thường xuyên kiểm tra gói cước nhé. Soạn tin: KT DATA gửi 888 để được nhận các thông tin về lượng data còn lại trong tài khoản.

Lưu ý:

– Sau khi đăng ký D1 thành công, mọi người nhớ khởi động lại điện thoại để tránh tình trạng bị phát sinh chi phí không mong muốn nhé.

– Ngoài ra gói D1 Vinaphone không có chức năng tự động gia hạn, do đó mỗi khi hết chu kỳ, quý khách phải đăng ký mới thì mới tiếp tục sử dụng được nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói D1 Vinaphone thành công và có những giờ phút thư giãn thật vui khi tham gia gói cước!!! Ngoài ra Vinaphone còn cung cấp một số gói 3g theo ngày khác các thuê bao có thể tham khảo thêm nhé.