Hướng dẫn đăng ký gói VC5 Vinaphone chỉ 5K có ngay 1.2GB data tốc độ cao

Vinaphone VNPT - 25/11/2020
Hướng dẫn đăng ký gói VC5 Vinaphone chỉ 5K có ngay 1.2GB data tốc độ cao

Đăng ký thành công gói VC5 Vinaphone bạn chỉ mất 5k/lượt. Thuê bao nhận ngay 1.2GB data tốc độ cao lướt web thả ga trong ngày. Gói cước chu kỳ ngắn vô cùng tiết kiệm chỉ 5K lại có dung lượng tốc độ cao để giải trí. Ngoài 1.2GB data sử dụng cho mọi ứng dụng, khách hàng còn nhận được 200MB cho trình duyệt Cốc Cốc. Ưu đãi quá hấp dẫn mà giá cước lại phải chăng. Hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp dưới đây để tiết kiệm túi tiền của bạn ngay thôi nào!

Những thông tin mở đầu giới thiệu gói cước Vc5 đã khiến khách hàng không ngần ngại mà đăng ký ngay. Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ cần soạn tin với cú pháp sau đây:

DATA VC5 gửi 1543

Thông tin cơ bản của gói cước VC5 Vinaphone

Xin mời quý khách hàng tham khảo các thông tin cơ bản của gói cước Vc5 Vinaphone.

 

TÊN GÓI CƯỚC VC5 VINAPHONE
ƯU ĐÃI 1.2GB data tốc độ cao. Tặng thêm 200MB sử dụng trình duyệt Cốc Cốc
CƯỚC PHÍ 5.000vnđ/lượt đăng ký
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ Thuê bao trong danh sách đăng ký
TÍNH NĂNG GIA HẠN Tự động gia hạn khi hết chu kỳ ( Điều kiện tài khoản đủ cước dịch vụ)

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước "ngon, bổ, rẻ" VC5 Vinaphone. Xin mời quý khách hàng hãy tham khảo để đi đến quyết định đăng ký dịch vụ nhé.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói VC5 Vinaphone

Để đăng ký thành công dịch vụ data của Vinaphone vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DATA VC5 gửi 1543

Trong đó: DATA là cú pháp bắt buộc khi đăng ký gói cước của Vinaphone. VC5 là tên gói cước bạn muốn đăng ký. 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký. Khi bạn đăng ký thành công, tin nhắn từ tổng đài sẽ được gửi về điện thoại. Như vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng các ưu đãi của gói cước VC5 Vinaphone ngay bây giờ. 

Cách hủy gói cước VC5 Vinaphone

Gói cước dịch vụ Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nếu tài khoản chính đáp ứng đủ. Vì vậy khách hàng không cần phải đăng ký lại, không cần nhớ cú pháp. Tuy nhiên khi hết nhu cầu, gói cước tự động gia hạn khiến bạn bị trừ tiền oan. Vậy hãy hủy ngay khi không còn muốn tiếp tục sử dụng nữa nhé. Xin mời quý khách hàng soạn tin theo cú pháp sau đây:

HUY VC5 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp bắt buộc, VC5 là tên gói cước bạn muốn hủy, 888 là đầu số tiếp nhận. Tin nhắn hủy thành công sẽ được gửi về điện thoại, bạn sẽ không mất cước phí nữa.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VC5 Vinaphone

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói VC5. Vì vậy nếu bạn không đăng ký thành công hãy tham khảo sang gói cước khác nhé. Lựa chọn khác là gói D2 chỉ 10K/lượt đăng ký có ngay 2GB tốc độ cao. Soạn ngaY: DATA D2 gửi 1543

Gói Vc5 có tính năng tự động gia hạn vì  vậy khi hết nhu cầu hãy hủy gói cước để tránh mất tiền.