Hướng dẫn hủy gói B30 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản, chính xác

Vinaphone VNPT - 07/10/2019
Hướng dẫn hủy gói B30 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản, chính xác

B30 là gói cước ưu đãi cực hấp dẫn được đưa ra bởi nhà mạng Vinaphone. Đây là gói khuyến mại tích hợp, lợi ích nhân 3 nên được nhiều người yêu thích. Đăng ký thành công B30 Vinaphone bạn sẽ nhận được 100 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Nhắn tin mỏi tay với 100 tin nhắn miễn phí, chưa hết B30 Vinaphone tặng bạn thêm 100MB tốc độ cao để giải trí. Tuy nhiên khi nhu cầu khác đi người dùng không muốn sử dụng gói cước này nữa và muốn hủy. Tuy nhiên bạn gặp khó khăn khi không biết đến cú pháp đúng, khiến hủy không thành công. Hãy tham khảo ngay cú pháp chính xác sau đây bạn sẽ hủy B30 Vinaphone thành công.

Cách hủy gói B30 Vinaphone chính xác, đơn giản

Trước khi hủy gói cước B30 Vinaphone bạn nên tìm hiểu về các thông tin ưu đãi của gói cước này, kẻo lỡ hủy lại tiếc. B30 của Vinaphone có giá cước là 30.000vnđ/lượt đăng ký, có chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Như đã nói phía trên, khi đăng ký B30 Vinaphone thành công bạn sẽ nhận được 100 phút gọi miễn phí. Thêm 100 tin nhắn nội mạng, 100MB phục vụ nhu cầu truy cập mạng. Tuy nhiên gói cước này lại không phù hợp với những người có nhu cầu gọi thoại nhiều. Vì vậy nhiều khách hàng muốn hủy gói cước này để tìm tới gói cước phù hợp hơn.

Nếu hết nhu cầu sử dụng gói B30 của Vinaphone hãy hủy theo cách sau, soạn:

HUY B30 gửi 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, B30 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận tin nhắn hủy. Tin nhắn lệnh hủy B30 Vinaphone gửi tới 900 hoàn toàn miễn phí. 

Một số điểm lưu ý khi hủy gói cước B30 của Vinaphone

Trước khi hủy gói cước B30 Vinaphone bạn nên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước. Để tránh việc lãng phí và sử dụng tiết kiệm tài chính của bạn. Cú pháp kiểm tra như sau, soạn: DATA gửi 888.

Khi bạn hủy dịch vụ B30 của Vinaphone thành công, toàn bộ ưu đãi sẽ bị hủy theo. Việc hủy của bạn được xác thực bằng tin nhắn của hệ thống. Sau khi bạn nhận được tin nhắn hủy thành công, gói cước sẽ không tự động gia hạn được. Tài khoản chính của bạn sẽ không bị trừ tiền vì gói dịch vụ này nữa. Khi bạn có nhu cầu sử dụng lại chỉ việc đăng ký B30 Vinaphone theo cú pháp sau: DATA B30 gửi 1543. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ 3G, 4G hãy liên hệ tới https://www.facebook.com/dangky3g4gcom  để được hỗ trợ.