Hướng dẫn hủy gói B99 Vinaphone nhanh gọn chỉ bằng một tin nhắn

Vinaphone VNPT - 06/11/2019
Hướng dẫn hủy gói B99 Vinaphone nhanh gọn chỉ bằng một tin nhắn

B99 Vinaphone là gói cước hấp dẫn được khá nhiều người dùng đăng ký. Giá cước hợp lý, ưu đãi phù hợp chính là nguyên nhân khiến người dùng đăng ký. Tuy nhiên khi không còn phù hợp với nhu cầu người dùng muốn ngưng sử dụng. Việc hủy gói B99 Vinaphone giúp khách hàng tiết kiệm được cước phí, khi không bị gia hạn. Ngoài ra sẽ giúp khách hàng đăng ký thành công được các gói cước mới. Vậy bạn đã biết chính xác cú pháp chính xác để hủy gói B99 chưa? Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản về gói cước B99 Vinaphone

B99 là gói cước khuyến mại mang tính phổ thông của nhà mạng Vinaphone. Thuê bao trả trước nào cũng có thể đăng ký gói cước này. Vậy đăng ký thành công, người dùng sẽ được hưởng những ưu đãi gì? Với cước phí chỉ 99.000vnđ/lượt đăng ký sử dụng trong vòng 1 tháng. Khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại thực hiện dưới 10 phút. Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng. Thêm 60 tin nhắn nội mạng. Chưa hết bạn sẽ có 600MB của gói MAX (Hết tốc độ cao vẫn dùng mạng tốc độ thường miễn phí).

Cú pháp hủy gói B99 Vinaphone nhanh chóng, chính xác

Khi hết nhu cầu sử dụng B99 Vinaphone, khách hàng muốn hủy gói cước này để chuyển sang gói cước mới. Tuy nhiên lại gặp vấn đề khó khăn trong quá trình hủy do không nhớ chính xác cú pháp. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hủy một cách nhanh nhất. Soạn tin theo cú pháp:

HUY B99 GỬI 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, B99 là tên gói cước muốn hủy, 900 là đầu số tiếp nhận hủy dịch vụ. Tin nhắn hủy sử dụng dịch vụ gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy gói B99 Vinaphone. Bạn soạn Y và gửi lại 900 để quá trình hủy dịch vụ hoàn tất.

Một số lưu ý trước khi hủy gói B99 Vinaphone

Trước khi hủy gói B99 của Vinaphone khách hàng cần lưu ý một số điểm sau: Sử dụng hết các ưu đãi để tránh lãng phí. Nên kiểm tra các khuyến mãi còn lại của gói cước trước khi hủy. Cú pháp kiểm tra soạn: TRACUU B99 gửi 900.

Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi khi không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu, vì vậy nên sử dụng hết trước khi hủy. Khi hủy gói B99 thành công bạn có thể đăng ký sử dụng các gói cước khác. B99 là gói cước áp dụng rộng rãi với các thuê bao trả trước, vì vậy bạn có thể đăng ký lại để sử dụng bất cứ khi nào.

Như vậy việc hủy thành công gói B99 của Vinaphone sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 99.000vnđ khi không bị gia hạn.