Hướng dẫn hủy gói C69 của Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Vinaphone VNPT - 03/10/2019
Hướng dẫn hủy gói C69 của Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Gói C69 của Vinaphone là một trong những khuyến mại được khách hàng sử dụng nhằm tiết kiệm túi tiền. Gói C69 Vinaphone là sự lựa chọn của khách hàng đang tìm kiếm một gói cước thoại tiết kiệm. Khi hết nhu cầu khách hàng muốn hủy để tránh phát sinh cước phí. Tuy nhiên cuộc sống quá nhiều bộn bề khiến bạn không nhớ nổi cú pháp hủy. Để tránh bị mất tiền oan khi không còn nhu cầu dùng hãy tham khảo ngay cú pháp hủy chính xác, nhanh gọn ngay sau đây.

C69 Vinaphone là gói cước gì?

Trước khi hủy gói dịch vụ bạn cần hiểu rõ những ưu đãi của gói C69 Vinaphone mang lại. Để tránh hủy sai gói cước, muốn đăng ký sử dụng tiếp lại không được. Đăng ký thành công gói C69 của Vinaphone bạn sẽ có 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone/gọi cố định VNPT. Chưa hết ví tiền của bạn sẽ được tiết kiệm thêm bởi Vinaphone sẽ tặng thêm 30 phút ngoại mạng. Không dừng lại ở đó bạn còn sở hữu thêm 30 tin nhắn nội mạng miễn phí. Để đăng ký gói cước C69 Vinaphone bạn soạn: DATA C69 gửi 1543. Cước phí của gói C69 Vinaphone là 69.000/tháng.

Hướng dẫn cách hủy gói C69 Vinaphone nhanh chóng, đơn giản

Do nhu cầu sử dụng gói cước thay đổi nên quý khách hàng muốn ngưng sử dụng gói C69 Vinaphone. Tuy nhiên lại không nhớ rõ cú pháp khiến quá trình hủy không hoàn tất. Nếu bạn không hủy C69 Vinaphone trước thời điểm gia hạn thì tài khoản chính sẽ bị trừ tiền oan. Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay cú pháp sau đây:

Soạn tin: HUY C69 gửi 900

Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận. Nếu có bạn vui lòng soạn: Y để đồng ý hủy gói cước. 

Những điểm lưu ý khi hủy gói cước C69 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước C69 Vinaphone có một số điểm bạn cần lưu tâm. Trước khi hủy gói cước bạn cần kiểm tra các gói ưu đãi còn lại của gói dịch vụ. Soạn: DATA gửi 888. Như vậy bạn sẽ biết được các ưu đãi còn lại là bao nhiêu, có phương án dùng hết trước khi hết chu kỳ, tránh lãng phí. Chu kỳ của gói cước C69 Vinaphone là 30 ngày, vì vậy hãy chú ý thời điểm kết thúc của gói cước tránh bị gia hạn mất tiền. 

Sau khi hủy gói cước C68 Vinaphone bạn hãy kiểm tra xem thuê bao được hưởng những gói ưu đãi nào. Cú pháp kiểm tra như sau: Bấm *091# OK, các gói ưu đãi bạn được đăng ký sẽ hiển thị. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ 3g, 4g của các nhà mạng hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage: https://www.facebook.com/dangky3g4gcom