Hướng dẫn hủy gói cước C89 Vinaphone chỉ trong một tin nhắn

Vinaphone VNPT - 08/11/2019
Hướng dẫn hủy gói cước C89 Vinaphone chỉ trong một tin nhắn

C89 Vinaphone là gói gọi thoại hấp dẫn của Vinaphone, tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng người dùng muốn hủy gói cước này. Hoặc do người dùng muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác nên ngừng sử dụng để chuyển sang gói cước mới. Tuy nhiên cuộc sống quá nhiều thứ bộn bề khiến bạn không thể nào nhớ được cú pháp chính xác để hủy gói C89 Vinaphone. Hãy để 4gvinaphones giúp bạn nhớ lại cú pháp hủy chính xác nhé! Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cú pháp hủy gói gọi thoại C89 Vinaphone nhanh gọn nhất!

Cú pháp hủy gói cước C89 Vinaphone 

Khi hết nhu cầu sử dụng gói C89 Vinaphone, xin mời soạn tin theo cú pháp sau đây để hủy: 

HUY C89 GỬI 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, C89 là tên là tên gói cước bạn muốn hủy, 900 là đầu số tiếp nhận. Hành động hủy gửi tới 900 hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể nhắn hủy gói C89 bất cứ lúc nào. 

Trước khi hủy hãy xác định lại các ưu đãi của gói cước C89 Vinaphone để tránh phải luyến tiếc nhé! C89 là gói cước khuyến mại gọi thoại của Vinaphone, người dùng sẽ có 1.500 phút gọi nội mạng Vinaphone/VNPT cố định. Thêm 60 phút gọi ngoại mạng, chưa hết bạn sẽ có thêm 60 tin nhắn nội mạng miễn phí. Cước phí của gói C89 là 89.000vnđ/lượt đăng ký.

Một số lưu ý khi hủy gói cước C89 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước C89 bạn phải xác định lại nhu cầu, nếu thật sự không phải gọi thoại nhiều thì mới nên hủy. Gói C89 được hệ thống cập nhật ngẫu nhiên, vì vậy không phải thời điểm nào, thuê bao nào cũng đăng ký được. Vì vậy cần xác định kỹ trước khi hủy C89 bởi hủy rồi sẽ khó được đăng ký lại. 

Trước khi hủy gói cước cần kiểm tra ưu đãi còn lại là bao nhiêu. Nên sử dụng hết các ưu đãi trong ngày cuối cùng của chu kỳ. Cú pháp kiểm tra soạn: TRACUU C89 gửi 900

Trong thời gian sử dụng gói C89 Vinaphone bạn vẫn có thể đăng ký các gói data 3G, 4G khác.