Hướng dẫn hủy Mimax70 Viettel nhanh chóng, chính xác

Vinaphone VNPT - 04/10/2019
Hướng dẫn hủy Mimax70 Viettel nhanh chóng, chính xác

Gói cước Mimax70 của Viettel là một trong những gói cước phổ biến hiện nay, được nhiều người sử dụng. Mimax70 của Viettel là gói khuyến mại hấp dẫn, giúp quý khách tiết kiệm túi tiền. Đăng ký Mimax70 Viettel thành công quý khách sẽ có ngay 3GB tốc độ cao để truy cập mạng. Hơn nữa gói dịch vụ này không tính cước phí phát sinh, cước phí hợp lý. Tuy nhiên khi mục đích sử dụng khác đi, bạn muốn hủy gói Mimax70 để chuyển sang gói cước mới. Trong quá trình hủy gặp khó khăn do không nhớ cú pháp, hủy không thành công. Điều này dẫn đến việc gói cước bị gia hạn, bạn bị mất tiền oan. Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay cú pháp hủy đơn giản, nhanh gọn, chính xác ngay sau đây.

Mimax70 của Viettel là gói cước phổ biến được nhiều người đăng ký, học sinh, sinh viên đăng ký chỉ mất 50.000vnđ. Ưu đãi của gói cước này là 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Điều khiến khách hàng ưa chuộng gói cước này là có dùng quá data cho phép cũng không bị tính phí phát sinh.

Cú pháp hủy Mimax70 chính xác nhất

Để hủy được gói cước này nhanh chóng, chính xác khi không còn nhu cầu bạn soạn theo cú pháp sau đây:

HUY GỬI 191

Trong đó: HUY là tên cú pháp, 191 là đầu số tiếp nhận đăng ký. Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn. Tiếp đó bạn soạn Y gửi 191 để xác thực hủy. 

*Lưu ý: Tin nhắn xác thực hủy chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Quá thời gian nêu trên bạn soạn tin nhắn xác thực sẽ không còn giá trị, phải tiến hành hủy lại.

Một số điểm lưu ý khi hủy Mimax70 của Viettel

Tất cả các tin nhắn về dịch vụ gửi đến đầu số 191 đều được miễn phí, vì vậy bạn có thể hủy bất cứ lúc nào. Mọi ưu đãi của gói Mimax70 Viettel sau khi hủy sẽ không được bảo lưu. Vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi và sử dụng hết tránh lãng phí. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn: KTTK gửi 191.

Bạn nên để ý chu kỳ của gói cước là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký sử dụng. Nên hủy trước thời điểm gia hạn tránh bị mất cước phí oan. Khi hủy thành công Mimax70 của Viettel bạn sẽ không thể truy cập mạng được nữa. Hoặc bạn sẽ bị trừ tiền vào tài khoản chính theo cước phí hiện hành.