Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói D30P Vinaphone

Vinaphone VNPT - 07/05/2020
Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi của gói D30P Vinaphone

D30P Vinaphone là một trong những gói cước có ưu đãi hấp dẫn mới được triển khai. Mặc dù mới được "trình làng" nhưng rất được lòng người dùng Vinaphone. Khi đăng ký thành công gói D30P Vinaphone bạn sẽ được hưởng ưu đãi gọi thoại + data tích hợp. Trong quá trình sử dụng khách hàng muốn quản lý ưu đãi để điều chỉnh mức dùng hợp lý. Tuy nhiên người dùng lại chưa biết được cú pháp để kiểm tra ưu đãi, vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn ngay dưới đây.

D30P Vinaphone là gói cước ưu đãi tích hợp gọi thoại và data giá rẻ được nhiều người yêu thích. Sử dụng trọn ưu đãi chỉ với 99k/tháng, tiết kiệm được kha khá túi tiền. Để đăng ký gói D30P Vinaphone bạn soạn: DATA D30P gửi 1543. 

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi D30P Vinaphone

Trong quá trình sử dụng gói D30P Vinaphone, người dùng cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi để điều chỉnh mức dùng hợp lý. Bạn có thể kiểm tra ưu đãi nhanh chóng qua tin nhắn, bằng cách soạn tin theo cú pháp dưới đây: 

DATA gửi 888

Trong đó: DATA là tên cú pháp, 888 là đầu số tiếp nhận đăng ký. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn ưu đãi dung lượng D30P về máy của bạn.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói D30P Vinaphone

Ngoài cách kiểm tra bằng tin nhắn, khách hàng Vinaphone có thể kiểm tra bằng ứng dụng My VNPT. Bước 1: Bạn đăng nhập ứng dụng My VNPT. Bước 2: Tại thông tin ngay trên trang chủ bạn sẽ biết được ưu đãi còn lại là bao nhiêu. 

Một số điểm lưu ý khi kiểm tra ưu đãi gói D30P Vinaphone

Tại thời điểm kiểm tra ưu đãi, bạn nên ngắt dung lượng sử dụng wifi để kiểm tra được chính xác dung lượng hiện tại. Ưu đãi của gói D30P Vinaphone được cho theo ngày, như vậy bạn sẽ được 1GB/ngày. Khi sử dụng hết ưu đãi mà vẫn muốn truy cập mạng, bạn có thể đăng ký mua thêm gói D3, có ngay 4.5GB/3 ngày. Cú pháp đăng ký soạn: DATA D3 gửi 1543. Cước phí gói D3 Vinaphone là 15 ngàn đồng/lượt đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo mua thêm gói tuần DT30. DT30 Vinaphone có ngay 10.5GB, cước phí 30k/tuần. Cú pháp đăng ký gói tuần soạn: DATA DT30 gửi 1543.

Cách hủy gói D30P Vinaphone qua tin nhắn

Khi hết nhu cầu sử dụng gói D30P hoặc muốn thay đổi gói cước, bạn phải hủy gói cũ trước khi đăng ký gói mới. Để hủy gói D30P Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin: HUY D30P gửi 888. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vì vậy khi hết nhu cầu bạn nên hủy sớm.