Hủy gói TN20 Vinaphone chỉ trong một tin nhắn

Vinaphone VNPT - 21/11/2019
Hủy gói TN20 Vinaphone chỉ trong một tin nhắn

Gói TN20 Vinaphone là gói thoại theo ngày được nhiều người đăng ký. Chỉ 6.000vnđ/lượt đăng ký khách hàng có ngay 20 phút gọi nội mạng. Gói dịch vụ với mức cước phí ưu đãi khiến nhiều khách hàng lưu tâm đăng ký. Gói cước này phù hợp với những người có nhu cầu gọi thoại ngắn ngày. Tuy nhiên khi hết nhu cầu gọi thoại bạn nên hủy để tránh bị tính cước phí gia hạn. Tuy nhiên bạn lại chưa biết đến cú pháp chính xác để hủy gói TN20 Vinaphone. Vậy thì hãy tham khảo ngay cú pháp hủy chính xác ngay dưới đây nhé!

TN20 Vinaphone là gói gọi thoại trong ngày, các thuê bao Vinaphone trả trước đều đăng ký được. Mỗi ngày bạn sẽ có 20 phút gọi nội mạng, so với cước phí hiện hành gói cước này là rất tiết kiệm. Gói cước này có chu kỳ sử dụng 24h, sau 24h các ưu đãi sẽ hết không được cộng dồn. Để đăng ký soạn: DATA TN20 gửi 1543.

Cú pháp hủy gói TN20 Vinaphone nhanh chóng

Khi hết nhu cầu sử dụng gói TN20 bạn nên hủy gói cước sớm để tránh bị mất tiền oan. Cú pháp soạn tin nhắn hủy đơn giản như sau:

HUY TN20 gửi 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, TN20 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận đăng ký. Lệnh hủy sẽ thành công nếu nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống. 

Một số lưu ý khi hủy gói TN20 Vinaphone

Trước khi hủy gói TN20 Vinaphone bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Các gói ưu đãi của gói TN20 vinaphone không được cộng dồn, vì vậy bạn nên dùng hết trước khi hủy để tránh lãng phí. Để kiểm tra lưu lượng còn lại bạn soạn: TRACUU TN20 gửi 1543

Khi có nhu cầu sử dụng lại gói cước bạn chỉ cần đăng ký lại gói cước bất cứ lúc nào. Như vậy bạn đã hủy thành công gói TN20 Vinaphone. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ 3G 4G hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.