Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng Vinaphone trong ngày 10/5/2019

Thủy Tiên - 09/05/2019
Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng Vinaphone trong ngày 10/5/2019

Thật đặc biệt khi tháng 5 rồi nhưng Hà Nội vẫn còn những làn gió mát lạnh như mùa thui. Khi sáng sớm và tối khuya người ta vẫn phải mặc áo ấm ra đường vì nhiệt độ giảm. Nó cũng đặc biệt như chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 10/5/2019. Đến hẹn lại lên Vinaphone tiếp tục tri ân gửi tặng cho tất cả thuê bao di động trả trước món quà khuyến mại khi nạp thẻ trong ngày 10/5/2019. Cùng đọc tiếp để cập nhật cho mình thông tin mới này nhé!

Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng Vinaphone tặng 20% giá trị thẻ nạp vào TKKM3

Mỗi chương trình khuyến mại hiện nay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng sử dụng nên triển khai các chương trình riêng. Tuy  nhiên với chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng là chương trình 4 không. Bao gồm: Không giới hạn thuê bao, chỉ cần đang là thuê bao trả trước, Không giới hạn giá trị thẻ, không giới hạn số lần nạp thẻ, không giới hạn cách nạp thẻ… Chi tiết nội dung chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng :

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều . Kể cả các thuê bao bị khóa chiều trong thời gian giữ số của nhà mạng. Ngoại trừ thuê bao EZcom.

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 10/5/2019 (thứ 6 từ 0h-24h)

Nội dung khuyến mại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản KM3

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ đang hiện hành của nhà mạng. Chỉ cần nạp thẻ đúng, tài khoản di động sẽ ngay lập tức được cộng khuyến mãi .

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 10/5/2019 là một chương trình tri ân cho mọi khách hàng sử dụng trả trước Vinaphone. Nạp thẻ giúp các thuê bao di động nhanh chóng nâng cao tài khoản của dế yêu. Phục vụ cho mọi hoạt động di động của bản thân mình.

khuyen mai nap the 10 thang 5

Lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng

Như đã nói đến ở trên, đây là chương trình dành cho mọi đối tượng khách hàng miễn là khách hàng sử dụng trả trước. Cũng đừng vì vậy mà bạn bỏ qua các thông tin cần phải lưu ý dưới đây:

=> Tiền khuyến mãi 20% nhận được khi tham gia chương trình ưu đãi thẻ nạp ngày 10/5/2019 chỉ có thời hạn sử dụng trong 15 ngày (tính từ ngày khuyến mãi). Như vậy bạn có thể dùng TKKM3 của mình đến ngày 25/5/2019.

=> Vinaphone hoàn toàn không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi. Dù bạn nạp thẻ với mệnh giá là 10.000đ, 20.000đ cho đến 500.000đ trong ngày diễn ra khuyến mại bạn đều được tặng 20% giá trị của chiếc thẻ nạp đó. Trong ngày, bạn nạp thẻ bao nhiêu lần vẫn được tính ưu đãi bình thường.

=> Áp dụng ưu đãi cho mọi hình thức nạp thẻ Vinaphone hiện hành. Hiện nay có nhiều hình thực nạp thẻ đa dạng, bao gồm nạp bằng thẻ cào, nạp online, MoMo… Bạn sử dụng hình thức nào đều được tặng ưu đãi như bình thường.

=> Riêng các thuê bao đang sử dụng các gói hòa mạng có giới hạn ngày sử dụng như VinaCard và Vina365 sau khi nạp thẻ khuyến mãi, nhà mạng sẽ ưu đãi nhân đôi ngày sử dụng để các thuê bao an tâm tận hưởng ưu đãi.

Chúc bạn nạp thẻ thành công và có nhiều trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ Vinaphone!