Sim VD89 Vinaphone là sim gì, mua ở đâu?

Vinaphone VNPT - 11/10/2019
Sim VD89 Vinaphone là sim gì, mua ở đâu?

Sim V89 Vinaphone là sim gì và mua ở đâu là những từ khóa nhiều người dùng Vinaphone quan tâm. Sim VD89 là một trong những loại sim ưu đãi khủng từ nhà mạng Vinaphone. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết lợi ích của loại sim này để sử dụng một cách tiết kiệm nhé!

Gói khuyến mại VD89 Vinaphone là gói cước gì?

Trước khi tìm đến loại sim VD89 nhiều người dùng đã nghe tới gói cước VD89 Vinaphone. Khách hàng không đăng ký được gói cước này sau đó mới tìm đến sim VD89. VD89 là một trong những gói cước được nhiều người muốn đăng ký sử dụng nhất, bởi những ưu đãi vô cùng "khủng" của gói cước này. Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công người dùng sẽ không cần tìm mua sim VD89 nữa. Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này khiến khách hàng yêu thích đó là: Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng thực hiện dưới 20 phút. Thêm 50 phút gọi ngoại mạng cho bạn thoải mái "buôn dưa lê". Tặng thêm 60GB tốc độ cao phục vụ nhu cầu giải trí, mỗi ngày 2GB tốc độ cao.

Tuy nhiên trước khi đăng ký bạn nên kiểm tra xem thuê bao của bạn có được hưởng gói VD89 hay không? Cú pháp kiểm tra các gói ưu đãi thuê bao có thể đăng ký bấm *091# OK. Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách xin mời soạn theo cú pháp sau đây để đăng ký: DATA VD89 gửi 1543. Nếu số điện thoại của bạn không được hưởng gói VD89 thì hãy tìm mua sim VD89 Vinaphone nhé.

Sim VD89 Vinaphone là loại sim gì?

Sim VD89 Vinaphone ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vinaphone. Cụ thể là những người không thể đăng ký gói VD89 được. Sim VD89 Vinaphone có các ưu đãi không khác gì so với gói cước VD89. Vậy mua sim VD89 ở đâu? Sim VD89 Vinaphone được bán rộng rãi tại các đại lý sim trên toàn quốc. Giá sim có thể chênh lệch nhau tuy nhiên không quá nhiều, phụ thuộc vào nơi bán. 

Những lưu ý khi mua sim VD89 Vinaphone

Sau khi mua sim VD89 Vinaphone phụ thuộc vào số tiền trong tài khoản, nhu cầu sử dụng mà bạn đăng chu kỳ phù hợp. Càng đăng ký gói dài hạn càng rẻ, ví dụ đăng ký gói VD89 3 tháng sẽ tiết kiệm hơn so với đăng ký gói lẻ 1 tháng. Tương tự như vậy sẽ có gói VD89 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Nếu tài khoản của bạn đủ cước phí thì gói VD89 sẽ tự động gia hạn.