Vinaphone chuyển đầu số đăng ký gói cước từ 1544 sang 1543

Vinaphone VNPT - 11/09/2019
Vinaphone chuyển đầu số đăng ký gói cước từ 1544 sang 1543

Thông tin chính thức được đưa ra ngày 1/9 Vinaphone đã chuyển đầu số đăng ký gói cước. Nhiều khách hàng không biết tới thông tin này dẫn tới việc đăng ký không thành công. Khách hàng cần cập nhật thông tin Vinaphone chuyển đầu số đăng ký để tránh gặp khó khăn. Dưới đây là những thông tin về sự việc chuyển đổi này dành cho quý khách.

Đầu số 1543 có phải của tổng đài Vinaphone không?

Người dùng Vinaphone có lẽ đã quá quen với việc đăng ký các gói cước qua đầu số 1544. Vì vậy khi có thông tin Vinaphone chuyển đổi đầu số một số người tỏ ra nghi ngờ thông tin này. Vậy 1543 có phải là đầu số của nhà mạng Vinaphone hay không? Và việc thực hiện chuyển đổi đầu số này bắt đầu được áp dụng thời gian nào?

Thông tin chính xác từ phía nhà mạng Vinaphone cho biết 1543 là đầu số đăng ký gói cước mới được chuyển đổi. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi tin nhắn tới đầu số này. Việc thực hiện chuyển đổi đầu số được áp dụng từ những ngày đầu tháng 9, vì vậy khách hàng hãy cập nhật thông tin để tránh gặp khó khăn.

Để đăng ký các gói cước data, gói thoại  mời soạn theo cú pháp: DATA TÊN GÓI CƯỚC gửi 1543.

Trong đó: DATA là tên cú pháp đăng ký, sau đó đến tên gói cước bạn muốn đăng ký. 1543 là đầu số tiếp nhận dịch vụ. Tuy nhiên nhiều khách hàng phản hồi họ đã soạn đúng cú pháp, gửi đến đúng 1543 nhưng vẫn không đăng ký thành công. Vậy nguyên nhân tại sao? Trước hết đến từ việ c hệ thống gửi tin nhắn xác nhận tới nhưng bạn không thực hiện theo. Nguyên nhân tiếp theo có thể do bạn đang sử dụng một gói cước khác. Để đăng ký gói cước mới bạn phải hủy gói cước cũ. 

Tuy nhiên nếu còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpapge https://www.facebook.com/dangky3g4gcom/

Để tra cứu cách đăng ký các gói cước hiện hành bạn có thể truy cập website: https://4gvinaphones.com/