VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 24/5/2019 trên Toàn Quốc

Thủy Tiên - 23/05/2019
VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 24/5/2019 trên Toàn Quốc

Khuyến mại nạp thẻ ngày vàng lại tiếp tục triển khai vào ngày 24/5/2019, Vinaphone tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả thuê bao trả trước khi nạp thẻ trong ngày diễn ra CTKM. Bạn chỉ cần nạp thẻ mà không giới hạn mức nạp đều được hưởng ưu đãi cộng thêm 20% giá trị tương ứng.

Nội dung chương trình huyến mại nạp thẻ ngày vàng Vinaphone

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao trả trước mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều . Kể cả các thuê bao bị khóa chiều trong thời gian giữ số của nhà mạng. Ngoại trừ thuê bao EZcom.

Phạm vi triển khai: Trên cả nước.

Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng nạp thẻ 24/5/2019 (thứ 6 từ 0h-24h)

Nội dung khuyến mại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào Tài khoản KM3

Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ đang hiện hành của nhà mạng. Chỉ cần nạp thẻ đúng, tài khoản di động sẽ ngay lập tức được cộng khuyến mãi .

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 24/5/2019 là một chương trình tri ân cho mọi khách hàng sử dụng trả trước Vinaphone. Nạp thẻ giúp các thuê bao di động nhanh chóng nâng cao tài khoản của dế yêu. Phục vụ cho mọi hoạt động di động của bản thân mình.

Thời hạn sử dụng khuyến mại: 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ

khuyen mai nap the ngay vang

Quy định cộng tiền khuyến mãi của VinaPhone trong ngày 24/5/2019

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp sẽ được cộng vào tài khoản KM3 VinaPhone.

Tài  khoản KM3 dùng để liên lạc nội mạng VinaPhone, Cố định VNPT và ngoại mạng trong nước trong 15 ngày. Không áp dụng để truy cập mạng hay đăng ký 4G VinaPhone.

Sau khi nạp thẻ, để kiểm tra tiền khuyến mãi chỉ cần thực hiện bấm *101# và gọi đi. Đặc biệt đối với các thuê bao trước đó có tham gia dịch vụ ứng tiền VinaPhone thì sau khi nạp thẻ hệ thống sẽ tự động trừ số tiền bạn ứng trước đó.

VinaPhone không phân biệt hình thức nạp thẻ hưởng ưu đãi 20% nên khách hàng có thể nạp bằng thẻ cào, nạp online hoặc nạp thẻ hộ hay nạp thẻ qua các ứng dụng MoMo, VNPT Pay…v.v

Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thoại hay gia hạn các gói cước 3g vinaphone hãy nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của bạn nhé.

Muốn cập nhật thêm thông tin khuyến mãi VinaPhone ngày 24/5/2019 cụ thể hơn các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone nhé!