Vinaphone Plus là gì, làm sao để đăng ký thành công?

Vinaphone VNPT - 27/11/2019
Vinaphone Plus là gì, làm sao để đăng ký thành công?

Câu hỏi Vinaphone Plus là gì được khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này thắc mắc. Vinaphone Plus thực chất là một chương trình dành cho khách hàng thân thiết. Vậy Vinaphone Plus sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp một cách cụ thể.

Vinaphone là gì?

Vinaphone Plus là chương trình được dành riêng cho khách hàng thân thiết của nhà mạng này. Vinaphone Plus hướng đến nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Cụ thể hơn là những khách hàng sử dụng với gói cước phí nhiều. Vinaphone Plus ra đời nhằm phục vụ nhóm khách hàng này tốt hơn. Chương trình này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Vinaphone Plus sẽ đem đến cho bạn những ưu đãi gì? Với số lượng cước phí điện thoại bạn có thể chuyển thành điểm tích lũy, sau đó bạn có thể chuyển đổi điểm số thành quà tặng, thẻ cào,...

Cách đăng ký thành công Vinaphone Plus

Để trở thành thành viên của Vinaphone Plus, bạn cần phải đăng ký thành công qua ứng dụng Vinaphone  hoặc đăng ký qua tin nhắn. Bạn cũng có thể nhờ các điểm giao dịch Vinaphone thao tác đăng ký trên hệ thống luôn. Thao tác nhắn tin được nhiều người sử dụng nhiều nhất, cú pháp đơn giản soạn: DK gửi đến đầu số 9898. Sau đó hệ thống sẽ trả về tin nhắn đăng ký thành công chương trình Vinaphone Plus. 

Sử dụng các dịch vụ Vinaphone một thời gian bạn hãy kiểm tra xem số điểm tích lũy đã được bao nhiêu, có thể quy đổi sang quà tặng chưa. Để kiểm tra hãy soạn tin: TD gửi 9898 hoặc cú pháp HH gửi 9898.

Khách hàng cũng có thể tải ứng dụng Vinaphone Plus dễ dàng trên điện thoại. Qua đó kiểm tra số điểm tích lũy nhanh chóng hơn. Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu tiên tải ứng dụng là thẻ tặng đi Grab trị giá 20%. 

Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký  Vinaphone Plus

Vinaphone Plus hoạt động theo cơ chế đổi điểm từ các gói cước, tần suất nạp thẻ điện thoại. Với mức điểm khác nhau sẽ được quy đổi thành quà tặng khác như: Thẻ cào, gói cước, gói dịch vụ. Mức quy chuẩn để chuyển đổi điểm như sau: Cước phí 10.000vnđ = 1 điểm tích lũy. Số điểm tích lũy chương trình Vinaphone Plus sẽ được cộng dồn trong 24 tháng. Lưu ý: Sau 24 tháng khách hàng Vinaphone không dùng hết thì các điểm tích lũy sẽ mất, không được cộng dồn tiếp. Thứ hạng thành viên: Bạc, Vàng, Kim Cương sau 24 tháng cũng chuyển về mức ban đầu. Như vậy sau 24 tháng có bao nhiêu điểm tích lũy hãy chuyển hết sang quà tặng.