Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Vinaphone

Vinaphone VNPT - 09/10/2019
Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Vinaphone

Có rất nhiều khách hàng khách hàng Vinaphone thắc mắc tại sao họ không nhận được các tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng. Điều này dẫn đến việc khách hàng bị bỏ lỡ chương trình khuyến mại. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này cũng như làm sao để đăng ký nhận tin nhắn thông báo khuyến mại từ nhà mạng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết chính xác cú pháp đăng ký.

Nguyên nhân khách hàng Vinaphone không nhận được tin nhắn khuyến mại

Một trong những nguyên nhân chính khiến khách hàng không nhận được tin nhắn khuyến mại là do đã chặn tin nhắn quảng cáo. Thông thường khi gửi một tin nhắn khuyến mại nhà mạng thường đi kèm với dòng nếu muốn từ chối tin nhắn quảng cáo hãy gửi theo cú pháp. Nhiều khi khách hàng không để ý nên đã nhắn tin từ chối tin nhắn khuyến mại. Trong một số trường hợp người dùng không nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng, nguyên nhân do số điện thoại của bạn không được hưởng chương trình khuyến mại đó.

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Vinaphone

Bạn không nên bỏ qua các tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng, bởi sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm ví tiền cho của bạn. Các chương trình khuyến mại nạp thẻ, khuyến mại cục bộ, gói cước ưu đãi VD89, VD129,.. là các chương trình khuyến mại hấp dẫn bạn không nên bỏ qua. Để không bỏ lỡ các ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao của bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau.

Nhận tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

DK KM gửi đến 18001091


Nhận tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ), soạn tin theo cú pháp sau đây:

DK gửi đến 18001091

Chỉ bằng cú pháp đơn giản phía trên bạn sẽ nhận được tin nhắn những chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Vinaphone. Vậy đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại bạn sẽ hưởng những lợi ích gì?

Những lợi ích khi đăng ký nhận tin nhắn khuyến mại Vinaphone

Quý khách hàng Vinaphone sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone. Những khách hàng đăng ký sẽ cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Người dùng sẽ được các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone, gọi liên mạng, nhắn tin nội mạng, liên mạng miễn phí. Bạn sẽ được cập nhật các gói cước 3G Vinaphone/4G Vinaphone với ưu đãi Data khủng, thoải mái truy cập Internet tốc độ cao. Quý khách hàng có được thông tin chi tết các dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích dành riêng cho thuê bao của bạn.