Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký gói VD89 của Vinaphone

Vũ Hiếu - 09/04/2019
Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký gói VD89 của Vinaphone

Gói cước VD89 được ví là một trong những gói cước ưu đãi bậc nhất của Vinaphone. Cước phí rẻ, ưu đãi nhiều là tiêu chí mà mọi khách hàng hướng đến. Nhưng chắc hắn ai ai cũng biết câu chuyện là không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói này. Cũng chính bởi vậy bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Những tiêu chí để được đăng ký VD89

Những gói dịch vụ nhiều ưu đãi luôn đi kèm với những tiêu chí nhất định khi đăng ký. Để có thể đăng ký được VD89, thuê bao của bạn phải thuộc các đối tượng sau:

Thứ nhất: Sim của bạn dùng là dòng sim mới của Vinaphone. Sim mới này còn có tên là sim Kate, hoặc sim VD89 và rất dễ mua trên thị trường.

Thứ hai: Thuê bao có thể đăng ký được VD89 là số được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống Vinaphone. Vì thế nên bạn cần phải liên tục kiểm tra thuê bao xem có đăng ký được VD89 hay không.

Thứ ba: Thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói VD89 từ nhà mạng.

kiem tra so duoc dung VD89

Lưu ý khi đăng ký gói VD89 

Cú pháp Đăng ký : DATA VD89 gửi 1543 (tin nhắn miễn phí) 

Nếu bạn đăng ký và nhận được thông báo : "Dang ky khong thanh cong do thue bao dang Active dich vu". Bạn cần soạn DATA gửi 888 tra cứu gói bạn đang dùng và hủy bằng cú pháp: HUY TENGOI gửi 900

Cú pháp kiểm tra ưu đãi data của gói: Tracuu VD89 gửi 900 (miễn phí).

Cú pháp hủy gói cước: HUY VD89 Y gửi 900

>> Tham khảo cách kiểm tra dung lượng gói data 

Tại sao bạn phải kiểm tra thuê bao được đăng ký VD89

Ngoài lý do thuê bao bạn dùng không phải là sim kate hoặc bạn không nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Thì việc lựa chọn ngẫu nhiên của nhà mạng cũng là trăn trở của rất nhiều người. Nhiều bạn cho rằng mình gắn bó với Vinaphone rất lâu nhưng tại sao lại không đăng ký được.

Tiêu chí để đăng ký gói VD89 là cố định, nhưng lựa chọn thuê bao thuộc đối tượng đăng ký là ngẫu nhiên. Chính vì sự không cố định này sẽ làm thay đổi liên tục tệp danh sách được đăng ký VD89.

Cũng chính bởi vậy, có thể thời điểm bạn soạn tin đăng ký thì hệ thống báo không thành công. Nhưng không chỉ vì vậy mà bạn bỏ cuộc với việc đăng ký sử dụng gói dịch vụ này.

Cách kiểm tra thuê bao được đăng ký VD89

Đừng bao giờ bỏ cuộc là câu nói không mấy xa lạ, nó luôn đúng. Kể cả trường hợp không đăng ký được VD89. Hạn hãy ghi nhớ lại cú pháp sau để tra cứu liên tục, biết đâu thuê bao của bạn sẽ được đăng ký ở thời điểm khác.

CTKM VD89 gửi 900

Tin nhắn sẽ trả về cho các thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký:

kiem tra so duoc dung VD89

Gói cước VD89 là các gói cước hấp dẫn nhất của VinaPhone. So với các nhà mạng Viettel, Mobi thì đây cũng là gói cước nhiều ưu đãi nhất hiện nay, vừa có DATA khủng, vừa có gọi miễn phí hấp dẫn.  Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ nắm được cú pháp tra cứu. Có thể thuê bao của bạn lại thuộc nhóm thuê bao ngẫu nhiên được sử dụng VD89 của Vinaphone.