Hủy gói ngày D7 Vinaphone đơn giản hãy làm theo tôi

nganltt - 28/09/2021
Hủy gói ngày D7 Vinaphone đơn giản hãy làm theo tôi

Quý khách hàng đăng ký gói cước D7 Vinaphone mỗi ngày quá lãng phí nhưng lại không nắm được cách hủy gói. Hãy theo dõi ngay chúng tối để biết chi tiết về cách hủy gói 4G ngày nhé.

Với D7 mỗi ngày bạn có 1.2GB data tốc độ cao, giá chỉ 7.000 đồng. Nếu cả tháng sử dụng trung bình là 210.000 đồng cho dịch vụ internet. Dù biết dung lượng lớn nhưng tôi muốn hủy gói, hiện tại có 3 cách bạn có thể hủy.

Hủy gói D7 Vinaphone qua tin nhắn

Đây là cách hủy nhanh và nhiều người sử dụng nhất chỉ cần một tin nhắn đơn giản miễn phí bạn có thể hủy ngay:

Quý khách hàng vui lòng soạn tin: HUY D7 gửi 888.

Sau khi hủy dung lượng còn lại của gói sẽ hủy theo nên bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại của gói qua cú pháp: DATA gửi 888.

Vì chu kỳ của gói đến 24 giờ của ngày đó nên bạn có thể hủy vào buổi tối nhé.

Hủy gói bằng cách gọi lên tổng đài Vinaphone 18001091

Nếu bạn không biết soạn tin nhắn có thể làm theo cách gọi lên tổng đài miễn phí của nhà mạng hỗ trợ nhé. Với cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải đợi vì số cuộc gọi lên tổng đài mỗi ngày rất lớn.

Khi gọi lên bạn chỉ cần nhờ khai thác viên hủy gói cước chỉ mất vài giây thôi và đây là cách dễ nhất không sợ bị lỗi do thao tác sai.

Hủy qua app MY VNPT

Với cách hủy qua app My VNPT dành cho khách hàng sử dụng thành thạo internet và các ứng dụng.

Với cách này chỉ một số ít đối tượng sử dụng nhưng khi sử dụng bạn có thể mua gói cũng như kiểm tra được tất cả chương trình ưu đãi rất nhanh, đơn giản và được chiết khấu cao khi đăng ký gói.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các cách hủy chương trình ưu đãi theo 3 cách trên, và đương nhiên sau khi hủy quý khách hàng có thể đăng ký một chương trình khác phù hợp hơn với thuê bao của bạn đang được hưởng.

Sau khi hủy soạn ngay: KT CTKM gửi 900 để kiểm tra chương trình ưu đãi phù hợp với bạn nhé.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi chúng tôi, Vinaphone luôn bên bạn dù bạn nơi đâu.