Hủy gói tuần DT20 Vinaphone nhanh chóng chỉ trong tích tắc

Vinaphone VNPT - 21/11/2019
Hủy gói tuần DT20 Vinaphone nhanh chóng chỉ trong tích tắc

DT20 Vinaphone là gói tuần được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn. Cước phí chỉ 20.000vnđ/lượt đăng ký, bạn sẽ có 1GB sử dụng trong 7 ngày, tính từ thời điểm đăng ký. Tuy nhiên khi hết nhu cầu hoặc khác đi, người dùng không muốn sử dụng gói cước DT20 Vinaphone nữa thì bắt buộc phải hủy gói này. Để tránh mất cước phí phát sinh khi bị gia hạn hãy hủy khi hết chu kỳ gói cước. Bạn đã biết cú pháp chính xác để hủy gói DT20 Vinaphone chưa? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để hủy gói dịch vụ nhanh nhất nhé!

DT20 Vinaphone là gói data tuần được khá nhiều người đăng ký. Cước phí rẻ lại được 1GB tốc độ cao như vậy phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên khi không dùng nữa hoặc muốn tăng dung lượng bạn cần hủy gói cước này để đăng ký gói mới. 

Cách hủy gói DT20 Vinaphone chỉ bằng một tin nhắn

Khi hết nhu cầu sử dụng DT20 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp đơn giản như sau:

HUY DT20 gửi 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, DT20 là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận. Gói dịch vụ sẽ được hủy thành công nếu hệ thống gửi lại cho bạn tin nhắc xác nhận.

Một số lưu ý khi hủy gói DT20 Vinaphone

DT20 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 7 ngày, vì vậy khi hết nhu cầu nên hủy trước thời điểm này. Bạn nên cân nhắc trước khi hủy gói cước này, bởi nếu hủy gói mà vẫn vào mạng sẽ bị tính cước cao hơn. 

Sau khi hủy gói DT20 Vinaphone thì toàn bộ ưu đãi sẽ không được bảo lưu, vì vậy bạn nên sử dụng hết trước khi hủy gói cước. Để kiểm tra lưu lượng còn lại, bạn soạn: DATA gửi 888. Như vậy với cú pháp đơn giản phía trên bạn đã hủy thành công được gói cước DT20 Vinaphone. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ 3G 4G hãy liên hệ để được hỗ trợ.