Hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone trên ứng dụng My VNPT

Vũ Hiếu - 11/03/2019
Hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone trên ứng dụng My VNPT

QR Code là một trong những công nghệ mới và đã được nhà mạng Vinaphone áp dụng trong việc làm thẻ di dộng nhanh gọn và thuận tiện thông qua ứng dụng My VNPT. Cùng tham khảo chi tiết cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone qua bài viết dưới đây nhé.

Nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thay vì phải hì hục cào thẻ để lấy dãy số thẻ cào rồi lại nhập số vào để nạp tiền, các bạn chỉ cần quét mã thẻ cào Vinaphone bằng mã QR để nạp tiền rất tiện lợi.

Cách nạp thẻ Vina bằng mã QR nhanh chóng


Bước 1: Để có thể nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR, trước hết các bạn cần tải về điện thoại app My VNPT thông qua kho ứng dụng IOS hoặc Android.

ung-dung-my-vnpt

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký mới thông qua số điện thoại của bạn.

Bước 3: Chuẩn bị sẵn thẻ điện thoại Vinaphone mà bạn muốn nạp.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào My VNPT, các bạn chọn Quét QR Code ở khu vực "Thanh toán nhanh".

nap-the-bang-ma-qr-vinaphone

Bước 5: Sau đó quét mã QR trên thẻ điện thoại bằng camera và hoàn thành nạp thẻ chỉ trong nháy mắt.

nap-the-bang-qr-vina

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong quá trình nạp thẻ bằng cách quét mã thẻ cào Vinaphone thông qua mã QR Code nhanh chóng mà không cần phải cào thẻ rồi nạp vào điện thoại như cách thông thường.

Ưu điểm của ứng dụng My VNPT


Nạp thẻ, thanh toán cước trên ứng dụng My VNPT là một tiện ích thuận lợi cho người dùng di động có thể nạp tiền cho tài khoản mình nhanh chóng tại bất kỳ nơi nào mình muốn. Nếu quý khách ngại mất thời gian khi nạp thẻ cào giấy, hay đến trực tiếp tại cửa hàng, vậy thì, mau chóng tải ứng dụng My VNPT về máy để làm bạn đồng hành trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vinaphone. Và với mỗi lượt tải app các bạn đều được tặng ngay 1GB data từ VinaPhone nhé.

Với mục tiêu mang lại những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất cho người dùng, VinaPhone đã trở thành nhà mạng tiên phong áp dụng thanh toán cước và nạp thẻ qua QR Code.