Vinaphone khuyến mãi 20% nạp ngay kẻo bỏ lỡ ngày vàng 6/12/2019

Vinaphone VNPT - 06/12/2019
Vinaphone khuyến mãi 20% nạp ngay kẻo bỏ lỡ ngày vàng 6/12/2019

Đây là đợt khuyến mãi đầu tiên của tháng 12 năm 2019 của nhà mạng Vinaphone. Hãy nhanh chóng nạp thẻ để được hưởng 20% giá trị thẻ nạp. Khuyến mãi áp dụng dành tặng cho tất cả thuê bao trả trước của Vinaphone. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nạp căng dế yêu, trước khi hết năm cũ nhé. Thông tin chi tiết khuyến mãi Vinaphone xin mời xem thêm dưới đây.

Thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 06/12
Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00' - 24h00' ngày 06/12

Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng toàn quốc

Đối tượng hưởng khuyến mãi: Các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Bao gồm các thuê bao hoạt động 2 chiều hoặc 1 chiều. Các thuê bao bị chặn 1 chiều sẽ được mở lại, hoạt động 2 chiều như bình thường. Vì vậy nếu thuê bao của bạn đang bị chặn 1 chiều, trong thời gian giữ số thì nhân dịp này hãy nạp tiền để mở.

Nội dung chương trình khuyến mãi: Khách hàng Vinaphone sẽ được tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi 3. Lưu ý: Số tiền trong tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng trong vòng 15 ngày, kể từ ngày nạp thẻ. Riêng thuê bao di động thuộc sim Vina365 và Vinacard sẽ được sử dụng tiền khuyến mãi trong 30 ngày.

Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn số lượng thẻ nạp, giá trị thẻ. Khách hàng có thể nạp tiền bằng nhiều cách như nạp bằng thẻ cào, qua các ứng dụng điện tử. Khách hàng nên nạp thẻ qua các ứng dụng để được hưởng chiết khấu, ưu đãi nhiều hơn. 

Lưu ý: Số tiền khuyến mãi được dùng để nhắn tin, gọi nội mạng Vinaphone, gọi cố định VNPT. Tiền khuyến mãi không dùng để đăng ký các dịch vụ, gói cước 3G 4G của Vinaphone. 

Quý khách hàng Vinaphone có nhu cầu nạp thẻ để nhận ưu đãi đừng quên ngày 06/12 nhé!