Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone đơn giản nhanh gọn

Vũ Hiếu - 27/11/2018
Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone đơn giản nhanh gọn

Đối với những thuê bao đang sử dụng dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone khi không còn nhu cầu nữa có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone bằng tin nhắn nhanh gọn dưới đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone

Bên cạnh việc đăng ký các dịch vụ, gói cước 3G Vinaphone thì vấn đề hủy bỏ dịch vụ, gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài việc hạn chế bị trừ tiền oan thì còn giúp khách hàng chủ động chuyển đổi sang gói cước, dịch vụ khác để tiết kiệm chi phí.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone


Để hủy dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 1576

Trong đó: TC là cú pháp tin nhắn, 1576 là tổng đài dịch vụ Vinaphone

Sau khi nhắn tin hủy dịch vụ đến tổng đài 1576 thành công, bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn mời ứng tiền của nhà mạng khi tài khoản còn dưới 5000đ và không lo bị trừ tiền nữa.

 

Một số lưu ý khi hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone


Khi hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về xác nhận đồng ý hủy dịch vụ nên bạn cần thực hiện theo yêu cầu của tổng đài.

Mỗi dịch vụ, gói cước 3G Vinaphone khi hủy bỏ sẽ có những cú pháp khác nhau vì thế bạn cần ghi nhớ đúng cú pháp theo tên gói cước để tiến hành nhắn tin hủy bỏ.

Dịch vụ tạm ứng tiền của Vinaphone vẫn rất nhiều khách hàng yêu thích bởi trong những trường hợp cần thiết gọi điện liên lạc mà hết tiền có thể được tạm ứng tiền từ 5000đ- 50.000đ vào tài khoản chính.

Nếu bạn muốn đăng ký lại dịch vụ ứng tiền Vinaphone thì có thể nhắn tin theo cú pháp sau: UT gửi 1576

Trong đó: UT là cú pháp tin nhắn, 1576 là tổng đài dịch vụ Vinaphone

Trên đây là những thông tin cần thiết và hướng dẫn cách hủy dịch vụ ứng tiền Vinaphone qua tin nhắn nhanh gọn, hy vọng có thể giúp các khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc, các bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone để được nhân viên tư vấn chi tiết. Tham khảo thêm cách ứng tiền Vinaphone 5k-50k bằng tin nhắn dễ dàng.